Bạn đã biết hết ứng dụng của máy cắt Laser chưa?

  • Ngày đăng: 2017-06-10 22:58:29
  • Lượt xem: 1332

Trong các bạn chắc hẳn rất nhiều người biết máy cắt laser là một trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành gia công cơ khí. Nhưng thực chất, máy cắt laser có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống con người. Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng đa dạng của máy laser để các bạn cùng tham khảo.

Máy cắt laser ứng dụng trong ngành công nghiệp

Ứng dụng đầu tiên, quan trọng nhất của máy cắt laser trong ngành công nghiệp chính là ở lĩnh vực gia công và chế tạo các vật liệu cơ khí. Với những phần mềm lập trình cnc định sẵn, dao cắt sẽ đi theo đúng quy trình đã được cân nhắc lập trình để lại một bề mặt cắt vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Bên cạnh đó, máy cắt laser còn được sử dụng để cắt các khuôn mẫu sản phẩm với trình độ công nghệ laser ngày càng cao, các khuôn mẫu được làm ra có độ đồng đều cao, giống nhau đến 100%  giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với việc gia công từng sản phẩm.

Bạn đã biết hết ứng dụng của máy cắt Laser chưa?

Gia công cơ khí sử dụng mát cắt Laser

Đối với việc các thương hiệu bị làm giả, làm nhái ngày càng nhiều thì máy cắt laser có tác dụng khắc những đặc điểm độc quyền để nhận dạng hàng thật. Ngoài ra nó còn được dùng để khắc lên bao bì hạn sử dụng, mã vạch…

Ứng dụng máy cắt laser trong ngành kim hoàn

Công nghệ laser là một công nghệ lí tưởng để xử lí siêu vi các kim loại cao cấp trong ngành kim hoàn. Máy cắt laser cao cấp cho phép các thợ kim hoàn gia công, cắt gọt bề mặt sản phẩm thành những họa tiết trang trí theo ý muốn của khách hàng như khắc tên trên sản phẩm, hàn gắn các vết đứt của dây chuyền, lắc tay…. Mang đến sản phẩm có tính thẩm mĩ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

Bạn đã biết hết ứng dụng của máy cắt Laser chưa?

Ứng dụng của máy cắt laser trong ngành gia công cơ khí

Ứng dụng máy cắt laser trong các ngành chế tạo linh kiện điện tử, máy móc

Với những thiết bị điện tử, bán dẫn có kích thước nhỏ, hoặc vô cùng nhỏ sẽ rất khó cho khách hàng trong việc hàn gắn các mối nối, thì bạn đừng lo, vì đã có công nghệ laser hiện đại sẽ khiến các thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra máy cắt laser còn được ứng dụng trong ngành khắc logo, số seri, các kí tự đặc biệt lên các bộ phận của ngành điện.

Bên cạnh đó công nghệ laser là một trong những phương pháp xử lí vật liệu một cách chính xác và nhanh chóng nên được sử dụng trong việc gia công các thiết bị y tế, nha khoa…

Trên đây CNC Tuấn Kiệt đã giới thiệu cho bạn một số những ứng dụng phổ biến của máy cnc trong cuộc sống. Ngoài những ứng dụng trên thì máy cắt laser còn sử dụng công nghệ cắt laser trên giấy để tạo ra những sản phẩm thiệp độc đáo và lạ mắt giúp khách hàng có thêm nhiều mẫu mã độc đáo để lựa chọn làm quà cho người thân và bạn bè của mình.

Địa chỉ bán máy cắt laser uy tín

CNC Tuấn Kiệt là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các loại máy cắt cnc như máy cắt laser, máy cắt Plasma nhập khẩu, máy điêu khắc và các linh kiện cnc… đảm bảo chất lượng cao, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá và chế độ hậu mãi vô cùng ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 0961.81.889

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy Plasma sử dụng khí Oxy


Đánh giá & nhận xét cho Bạn đã biết hết ứng dụng của máy cắt Laser chưa?