Tư vấn mua máy khắc cnc

  • Ngày đăng: 2017-11-27 17:17:14
  • Lượt xem: 404
Trong lĩnh vực gia công, các loại máy công móc công nghệ cao ngày càng được sử dụng và mang tới nhiều ứng dụng rộng rãi cũng như nhiều ưu điểm vượt trội. Ngày nay nhu cầu tìm mua máy khắc cnc tăng mạnh không chỉ tại các công ty, xí nghiệp quy mô lớn mà ngay cả với các xưởng, các hộ kinh doanh nhỏ.

Máy khắc cnc giá rẻ tại CNC Tuấn Kiệt

Máy khắc CNC tại CNC Tuấn Kiệt

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc máy thần kỳ này, hãy cùng đọc bài viết tư vấn mua máy khắc cnc dưới đây để có được cho mình những lưu ý quan trọng để có được sản phẩm chất lượng cùng địa chỉ và mức giá ưu đãi nhất.

Bạn nên đọc:

1. Ưu điểm của sử dụng máy khắc cnc trong lĩnh vực gia công

  • Tăng năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu và những đòi hỏi đặt ra trong nền kinh tế thị trường. 
  • Tiết kiệm thời gian lao động của con người, hạn chế phải dùng lực thủ công mà thay bằng đó là việc lập trình máy tính.
  • Các chi tiết khắc đạt được độ chính xác, sản phẩm đồng đều , thống nhất.
  • Tiết kiệm được phôi khi chế tạo từ đó tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận.
  • Bề mặt cắt sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc biệt hạn chế được các lỗi cong, nghiêng thường gặp khi gia công bằng tay hay các loại máy thông thường khác.

2. Tư vấn chọn mua máy khắc cnc

Hiện trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp các loại máy cnc vô cùng đa dạng, phong phú đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích, quy mô hoạt động của người dùng. Khi chọn mua, hãy cân nhắc các yếu tố quan trọng như sau:

Thương hiệu và xuất xứ của máy khắc CNC?

Lựa chọn thương hiệu, quốc gia sản xuất quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Hiện có các nước sản xuất chính và phổ biến nhất tại Việt Nam như  Hàn Quốc, Đài Loan,Trung Quốc, liên doanh hay cao cấp hơn như Mỹ, Nhật Bản… Nhìn chung thì dòng máy đến từ Mỹ có chất lượng tốt nhất nhưng cũng đồng nghĩa là mức giá cao nhất và thấp nhất đó chính là các thương hiệu Trung Quốc. 
Chọn mua máy khắc cnc theo thương hiệu
Chọn mua máy khắc cnc theo thương hiệu và xuất xứ
Một lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn Mua máy khắc cnc của hãng có trụ hợ hoặc đã thiết lập đại lý ủy quyền tại Việt Nam để được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng và thuận tiện, nhanh chóng khi sửa chữa, bảo hành.

Thông số của máy khắc CNC

Một số thông số cơ bản như: tốc độ quay trục chính, tốc độ dịch chuyển của rapid, tỷ lệ sai lệch, công suất máy, thời gian thay dao, tốc độ cắt,… Cần cân nhắc các yếu tố này với nhu cầu thực tế khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật quyết định phần nào đó tiến độ và chất lượng sản phẩm khắc
Thông số kỹ thuật quyết định phần nào đó tiến độ và chất lượng sản phẩm khắc
Nếu cơ sở sản xuất nhỏ, không đòi hỏi quá cao về kỹ thuật thì nên chọn các loại máy có các thông số ở tầm trung để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nếu muốn sử dụng cho các phân xưởng quy mô lớn, sản xuất dây chuyền chuyên nghiệp thì cần thiết phải đầu tư những chiếc máy cnc hiện đại, đời mới nhằm nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và nguyên liệu. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp và giá thành

Một cơ sở chính hãng sẽ cho các bạn sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến yếu tố giá thành phải phù hợp và cạnh tranh. 
Để có được sự yên tâm về tất cả các yếu tố trên, các bạn hãy tới và chọn mua tại cơ sở của chúng tôi. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã được khẳng định trong thời gian qua.

Cần mua máy khắc cnc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác hoặc click vào đây nhé

Từ khóa: mua máy khắc cnc,mua máy khắc cnc,mua máy cắt khắc cnc,cần mua máy cnc khắc,tư vấn mua máy khắc cnc,tư vấn mua máy cnc khắc,mua may khac cnc,mua may khac cnc,mua may cat khac cnc,can mua may cnc khac,tu van mua may khac cnc,tu van mua may cnc khac


Đánh giá & nhận xét cho Tư vấn mua máy khắc cnc
quang-cao-phai-84