Tin tức CNC

 • Ngôn ngữ lập trình G-Code

  ngon-ngu-lap-trinh-g-code

  Ngôn ngữ G-Code có lẽ là một ngôn ngữ khá mới mẻ và lạ lẫm đối với rất nhiều người. Nhưng nếu như bạn có hiểu biết về các loại máy CNC thì có lẽ G-Code không phải là từ ngữ xa lạ gì nữa. Bởi lẽ, ngôn ngữ G-Code thường được sử dụng trong máy tính điều khiển của các máy CNC, không chỉ vậy, nó còn được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong máy CNC.

  Xem chi tiết

 • Các hệ điều hành máy CNC

  cac-he-dieu-hanh-may-cnc

  Các loại máy CNC ngày nay không còn xa lạ gì đối với nền công nghiệp gia công Việt Nam. Máy CNC được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng cá nhân,... Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về các hệ điều hành máy CNC trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

  Xem chi tiết

 • Tìm hiểu về hệ điều hành Fanuc

  tim-hieu-ve-he-dieu-hanh-fanuc

  Hiện nay, các loại máy gia công CNC ngày càng phổ biến trên thị trường và trong nền công nghiệp, sản xuất ở nước ta. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thông tin về loại máy này cũng gia tăng lên rất nhiều. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về hệ điều khiển Fanuc. Đây là hệ điều khiển phổ biến và thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay.  Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để giúp các bạn tìm hiểu về hệ điều hành Fanuc.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu và đánh giá máy CNC gỗ công nghiệp Nhật Bản

  gioi-thieu-va-danh-gia-may-cnc-go-cong-nghiep-nhat-ban

  Ngành gia công gỗ ngày nay ở nước ta được chú trọng và rất được quan tâm. Các khách du lịch và thậm chí cả những người dân trong nước đều ưa thích đối với tranh khắc gỗ và những sản phẩm về gỗ. Chính vì vậy, nhiều đơn vị phân phối và các nhà máy, các cơ xưởng đều quan tâm và sử dụng các loại máy CNC gỗ để đáp ứng và tiện lợi cho công việc. Rất nhiều người quan tâm đến máy CNC gỗ công nghiệp Nhật Bản. Chính vì vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về loại máy này.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu về máy CNC gỗ Trung Quốc

  gioi-thieu-ve-may-cnc-go-trung-quoc

  Trung Quốc là một trong số các quốc gia có nền công nghiệp phát triển rất mạnh mẽ. Do đó mà công nghệ, sự sáng tạo và phát triển của đất nước này cũng rất phát triển. Nếu bạn là một công nhân cơ khí thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến các thông tin về máy móc, thiết bị có xuất xứ Trung Quốc. Đặc biệt nếu bạn quan tâm hay làm về gia công gỗ thì bạn không thể bỏ qua về các loại máy CNC gia công gỗ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn về máy CNC khắc gỗ chuyên nghiệp Trung Quốc.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm NcStudio trên máy CNC

  huong-dan-su-dung-phan-mem-ncstudio-tren-may-cnc

  Phần mềm NcStudio được ứng dụng rộng rãi cho nghành quảng cáo CNC, trang trí, cắt và rất nhiều ngành công nghiệp khác. Để giúp bạn tạo ra những sản phẩm tốt nhất CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng sử dụng NcStudio chi tiết.

  Xem chi tiết

 • Máy Laser CO2

  may-laser-co2

  Các loại máy cắt đã được phát minh ra từ rất lâu về trước. Vì vậy trên thị trường ngày nay cũng đã có rất nhiều loại máy cắt khác nhau. Công nghệ ứng dụng tia laser vào ngành công nghiệp dùng để cắt các kim loại cứng như sắt, thép, inox,… là một ứng dụng hết sức thông minh và tiện lợi nhưng nó chưa thực sự phổ biến trong ngành công nghiệp ở Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn rõ hơn về loại máy laser CO2 và những tính năng, ưu điểm và nhược điểm của chiếc máy này.

  Xem chi tiết

 • Phần Mềm Artcam Pro - Link Download Artcam Pro full crack

  phan-mem-artcam-pro-link-download-artcam-pro-full-crack

  Phần mềm Artcam pro là phần mềm thiết kế mẫu vô cùng hữu ích được ứng dụng trong rất nhiều ngành như xây dựng, nội thất, quảng cáo...vì vậy được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp các thông tin về phần mềm Artcam pro và link download phần mềm Artcam pro full crack.

  Xem chi tiết

 • Các đời máy CNC fanuc

  cac-doi-may-cnc-fanuc

  Nền công nghiệp hoá ngày càng phát triển nên sự sáng tạo của con người cũng ngày càng phong phú và thông minh hơn. Chính vì vậy, họ đã sáng tạo ra máy CNC để giảm thiểu thời gian làm việc, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm trong ngành gia công. Và chắc chắn qua thời gian, con người đã phát minh và chế tạo ra được các đời máy CNC fanuc khác nhau ngày càng tiến bộ hơn, thông minh hơn, tiện lợi hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy CNC Fanuc nhé.

  Xem chi tiết

 • Máy CNC 5 trục là gì? Ưu điểm của máy CNC 5 trục

  may-cnc-5-truc-la-gi-uu-diem-cua-may-cnc-5-truc

  Như các bạn đã biết máy CNC là hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính. Máy CNC được phân ra nhiều loại như máy CNC 3 trục, máy CNC 4 trục, máy CNC 5 trục…Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về máy CNC 5 trục. Vậy Máy CNC 5 trục là gì?

  Xem chi tiết

quang-cao-phai-84