Tin tức CNC

 • Cách cài đặt Biến Tần Mitsubishi và Sơ đồ đấu dây cơ bản

  cach-cai-dat-bien-tan-mitsubishi-va-so-do-dau-day-co-ban

  Biến tần Mitsubishi hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam nhờ tính năng ưu việt của nó giúp tăng năng xuất lao động thúc đẩy nền kinh tế thị trường phát triển. Sau đây sẽ là sơ đồ đấu dây và cách cài đặt biến tần Mitsubishi.

  Xem chi tiết

 • Cấu tạo biến tần và nguyên lý hoạt động của biến tần

  cau-tao-bien-tan-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-bien-tan

  Biến tần là một trong những linh kiện cnc có khá nhiều ưu điểm như giúp máy cnc tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng, giúp động cơ hoạt động một cách liền mạch và ổn định giúp giảm chi phí sản xuất cũng như giá thành sản phẩm… Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin về dòng linh kiện cao cấp này. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng, bài viết dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của biến tần là gì?”

  Xem chi tiết

 • Biến tần là gì? Tác dụng của biến tần là gì?

  bien-tan-la-gi-tac-dung-cua-bien-tan-la-gi

  Biến tần là một phần không thể thiếu trong các loại máy cắt cnc hiện nay. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng còn tỏ ra khá lúng túng khi nói về linh kiện cnc cao cấp này. Dưới đây, CNC Tuấn Kiệt sẽ mang đến cho các bạn thông tin bổ ích nhất xoay quanh các câu hỏi: Biến tần là gì? Tác dụng của biến tần là gì?

  Xem chi tiết

 • Máy CNC là gì? Cấu tạo của máy CNC như thế nào?

  may-cnc-la-gi-cau-tao-cua-may-cnc

  Máy CNC là gì? Cấu tạo của máy CNC như thế nào? CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp tới các bạn thông tin giúp bạn tìm hiểu về máy CNC chi tiết nhất.

  Xem chi tiết

 • Máy khắc laser cầm tay và ưu điểm của máy khắc laser cầm tay

  may-khac-laser-cam-tay-va-uu-diem-cua-may-khac-laser-cam-tay

  Máy khắc laser cầm tay hay máy cắt laser cầm tay là loại máy phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Vậy loại máy này có ưu điểm như thế nào?

  Xem chi tiết

 • Ưu điểm máy cắt sắt tự chế và hướng dẫn tự chế máy cắt sắt đơn giản

  uu-diem-may-cat-sat-tu-che-va-huong-dan-tu-che-may-cat-sat-don-gian

  Máy cắt sắt tự chế có những ưu điểm gì và làm thế nào để tự lắp ráp được một chiếc máy cắt sắt? cnctuankiet.com sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cách cài đặt biến tần cho máy cnc

  huong-dan-cach-cai-dat-bien-tan-cho-may-cnc

  Biến tần là thiết bị có thể làm thay đổi ( tăng hoặc giảm) tần số của điện áp từ đó làm thay đổi tốc độ của động cơ nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của con người. Biến tần thường được sử dụng trong các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ từ đó sinh ra từ trường làm quay rotor

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chế tạo máy khắc laser từ máy scan cũ

  huong-dan-che-tao-may-khac-laser-tu-may-scan-cu

  Chỉ cần có kiến thức, sự kiên trì và ham học hỏi cộng một chút sáng tạo chắc chắn bạn sẽ không cần tốn cả đống tiền cho những sản phẩm ban sẵn trên thị trường mà tự tay chế tạo máy khắc laser phục vụ nhu cầu của mình.

  Xem chi tiết

 • Cách Biến Tần tiết kiệm điện như thế nào

  cach-bien-tan-tiet-kiem-dien-nhu-the-nao

  Biến tần là 1 máy thường thấy trong tự động hóa và là 1 phần không thể thiếu với chức năng chuyển đổi dòng điện, và 1 vấn đề được quan tâm đó là "Biến tần tiết kiệm điện như thế nào". Yên tâm, ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn các tiết kiệm điện cho biến tần thật đơn giản và hiệu quả cao.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt Plasma

  huong-dan-cach-su-dung-may-cat-plasma

  Máy cắt Plasma là một trong những dòng máy được sử dụng phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo máy và các linh kiện điện tử… Người  sử dụng được máy cắt Plasma không nhất định phải là thợ điêu khắc lành nghề, mà khách hàng chỉ cần nắm được một số thao tác nhất định là đã có thể sử dụng thành thạo máy cắt Plasma. Dưới đây các nhân viên kĩ thuật của CNC Tuấn Kiệt sẽ tư vấn giúp bạn cách sử dụng máy cắt plasma đơn giản mang lại hiệu quả cao.

  Xem chi tiết