Tin tức CNC

 • Dịch vụ in phẳng UV trên mọi loại chất liệu

  dich-vu-in-phang-uv-tren-moi-loai-chat-lieu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ,In Han San hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ in chất lượng cao, đặc biệt là in phẳng UV trên mọi chất liệu. Công nghệ in này với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với in truyền thống nên đang được sử dụng rất phổ biến để tạo nên những thiết kế mang tính đặc trưng trên đồ vật.

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Chế Tạo Máy CNC Mini

  huong-dan-che-tao-may-cnc-mini

  Rất nhiều khách hàng có đam mê với công nghệ CNC có niềm đam mê chung đó chính là tự chế tạo máy CNC. Vì vậy CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn chế tạo máy CNC chi tiết nhất.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chế tạo máy cắt laser

  huong-dan-che-tao-may-cat-laser

  Việc chế tạo máy cắt laser không cần đòi hỏi quá nhiều về trình độ, quan trọng nhất là bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động và có đầu óc sáng tạo cùng kiến thức là đã hoàn toàn có thể tự chế máy cắt laser phục phụ vụ cầu của mình.

  Xem chi tiết

 • Nguyên lý hoạt động và hướng dẫn sử dụng máy CNC

  nguyen-ly-hoat-dong-va-huong-dan-su-dung-may-cnc

  CNC Tuấn Kiệt xin gửi tới các bạn hướng dẫn sử dụng máy CNC từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm với hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong công việc cũng như quá trình học tâp.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng máy cnc gỗ (máy đục gỗ vi tính)

  huong-dan-su-dung-may-cnc-go-may-duc-go-vi-tinh

  Khi máy đục gỗ vi tính được đưa vào sử dụng đã góp phần làm tăng năng xuất lao động, tiết kiệm sức lao động, mở ra hướng đi mới trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Sau đây CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn sử dụng máy đục vi tính đầy đủ nhất.

  Xem chi tiết

 • Máy Cắt CNC là gì, Hướng dẫn sử dụng Máy cắt cnc hiệu quả

  may-cat-cnc-la-gi-huong-dan-su-dung-may-cat-cnc-hieu-qua

  Máy cắt CNC đang là máy cắt được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công cơ khí bởi độ chính xác cao mà máy đem lại. CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu tới các bạn máy cắt CNC là gì và hướng dẫn sử dụng máy cắt CNC hiệu quả.

  Xem chi tiết

 • Mổ xẻ những ưu – nhược điểm của máy điêu khắc gỗ cầm tay

  mo-xe-nhung-uu-–-nhuoc-diem-cua-may-dieu-khac-go-cam-tay

  Nếu trước đây, hầu hết các sản phẩm từ đơn giản đến cầu kì đều được làm thủ công bằng tay thì nay nhờ có những chiếc máy điêu khắc gỗ cầm tay đã giúp giải phóng sức lao động rất nhiều.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng của biến tần- lá phổi của tự động hóa

  ung-dung-cua-bien-tan-la-phoi-cua-tu-dong-hoa

  Cuộc sống càng hiện đại chứng tỏ biến tấn  là một trong những công nghệ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay, nhất là các ngành tự động hóa. Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ mang đến cho các bạn một số ứng dụng cơ bản của biến tần và tại sao lại nói biến tần là lá phổ của tự động hóa.

  Xem chi tiết

 • Tia Plasma là gì? Tất tần tận về cắt plasma cnc

  tia-plasma-la-gi-tat-tan-tan-ve-cat-plasma-cnc

  Hiện nay công nghệ cắt plasma được sử dụng khá nhiều trong ngành cơ khí với nỗ lực mang đến cho khách hàng những bề mặt cắt tinh xảo, có tính thẩm mĩ cao và bền đẹp qua thời gian. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng hiểu hết về công nghệ cao cấp này. Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh vấn đề tia plasma là gì? Cắt plasma hoạt động theo nguyên lí nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

  Xem chi tiết

 • Ưu - nhược điểm của máy cắt plasma cầm tay

  uu-nhuoc-diem-cua-may-cat-plasma-cam-tay

  Máy cắt plasma hiện nay được sử dụng rất nhiều trong ngành kỹ thuật cơ khí giúp nâng cao tốc độ làm việc và chất lượng của các mối cắt. Ngoài máy cắt tự động còn có máy cắt bán tự động, nổi bật nhất là máy cắt plasma cầm tay.

  Xem chi tiết

quang-cao-phai-84