Tìm Hiểu về Máy Đột CNC Tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 2018-04-11 10:30:53
  • Lượt xem: 1309

 

Máy đột cnc tại Hà Nội được sử dụng rất nhiều trong việc gia công các vật liệu nhôm, sắt, thép…tạo ra hiệu suất công việc cao, giảm hao tổn sức lao động của con người.

Ưu điểm của máy đột cnc tại Hà Nội.

  • Gia công chính xác các chi tiết

  • Thiết kế the bản vẽ của khách hàng yêu cầu

  • Gia công cac chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được

  • Thời gian gia công nhanh tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp

  • Chi phí đầu tư thấp.

Máy đột dập

Máy đột dập

Các thông số hoạt động của máy đột cnc tại Hà Nội.

Năng lượng của máy dập có thể được tính bằng nhân lục trung bình với khoản cách , giá trị được tính bằng inch – tons.

Công của máy được tính bằng năng lượng tạo ra cảu máy trong một khoản thời gian nhất định. Đơn vị đo là mã lực.

Bí mật của một loại máy cơ khí sử dụng không được xem như phụ thuộc khả năng tạo ra áp lực đủ cho vạn hàng dù lá áp lực để dập lỗ hay áp lực để kéo trượt. Do vậy lựa chọn và sắp xếp các lò xo cũng như lựa chọn loại máy dập với trọng tải phủ hợp là rất quan trọng.

Trọng tải của máy đột cnc tại Hà Nội

Giá trị của trọng tải được đưa ra bởi các nhà sản xuất thì phụ thuộc vào tốc độ quay bánh đà. Mỗi sự thay đổi trong số vòng trên phút của bánh đà lại thay đổi năng lượng đàu ra của máy dập.

Với loại máy đột cơ học hoặc các loại máy cơ khí điều khiển hành trình, trọng tải còn phụ thuộc vị trí búa dập. Tại vị trí thấp nhất thì có một độ giảm của trọng tải. Khi một lực dập dược yêu cầu ngay tại vị trí búa dập là thấp nhất và hành trình và khá ngắn.

Máy đột gia công

Máy đột gia công

 

Thông số kỹ thuật của máy đột cnc tại Hà Nội.

Mỗi loại máy và mã máy, xuất xứ máy có thông số khác nhau. Thông thường bạn quan tâm tới những thông số sau: Áp lực nén, độ dày vật liệu, chiều rộng cắt tối đa, độ bền uốn của vật liệu, góc cắt, hành trình cắt, số hành trình / phút.

Máy đột sử dụng đa dạng các loại dao khác nhau. Giảm thiểu độ rung lắc và tạo các đường cắt sắc nét tinh tế, thẩm mỹ cao, tốc độ dao cắt nhanh và chính xác.

Như vậy máy đột cnc tại Hà Nội luôn mang đến cho những nhà sản xuất về chất lượng sử dụng, chất lượng công việc. Để tìm được nơi cung cấp máy  đột để góp phần vào công cuộc sản xuất của mình thì bạn có thể ghé quawebsite: http://cnctuankiet.com/, để có được những sự lựa chọn phù hợp cho mình. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0961 818 899. Để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.


 

.

 

 

 


 

 


Đánh giá & nhận xét cho Tìm Hiểu về Máy Đột CNC Tại Hà Nội
quang-cao-phai-84