Thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục

  • Ngày đăng: 2017-08-21 14:26:00
  • Lượt xem: 9012
Ngày nay việc kinh doanh các sản phẩm từ gỗ rất phát triển do đó ngày càng có nhiều xưởng chế tạo được ra đời. Một trong những loại máy móc cần phải có khi muốn mở xưởng để tăng khả năng cạnh tranh đó là máy khắc gỗ CNC. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số nét về loại máy này và điều quan trọng nhất đó là tìm được địa chỉ thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục – yếu tố giúp cho người dùng đạt được hiệu quả trong công việc và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 

1. Máy khắc gỗ CNC là gì?

Máy khắc gỗ CNC

Máy khắc gỗ CNC là một loại máy được thiết kế có tác dụng điêu khắc các chi tiết trên những tấm gỗ một cách tự động do được lập trình bằng máy vi tính. Đây là công nghệ hiện đại nhất trong việc gia công chế tạo các sản phẩm gỗ. Ngoài gỗ ra ta còn có nhiều loại máy cnc sử dụng cho các chất liệu khác như kim loại, hợp kim,… 
TÌm hiểu chi tiết các dòng máy điêu khắc gỗ nhiều đầu trong sản xuất tại đây

2. Máy khắc gỗ CNC 3 trục

Là loại máy khắc gỗ hiện đại nhất hiện nay, thiết kế đồng thời 3 trục mang tới nhiều ưu điểm và cải tiến hơn trước. Máy CNC 3 trục giúp điêu khắc dễ dàng, nhanh chóng các chi tiết có tính phức tạp, tỉ mỉ. Hiện nay hầu hết các xưởng gia công gỗ đều sử dụng thiết bị này để thay thế cho các cách làm thủ công. Chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm và chọn mua loại máy này đang rất lớn. 

3. Máy khắc gỗ CNC 3 trục mang lại điều gì cho người dùng

Máy khắc gỗ CNC 3 đầu trục

Các thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục được ra đời là giải pháp hoàn hảo tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Giảm thời gian thiết lập (gá đặt): Việc thiết kế nhiều trục giúp các chi tiết được thực hiện nhanh hơn. Như các loại máy trước đây, với các sản phẩm khó, phức tạp, bạn sẽ phải có nhiều đồ gá tuỳ chỉnh, điều này gây mất nhiều thời gian và rất tốn kém.
Độ chính xác cao: Bất cứ khi nào, dù có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng đến thế nào thì khi phải chuyển gá cũng đều có thể xảy ra những sai lệch, những rủi ro là không thể tránh khỏi. Chính vì thế sử dụng máy 3 trục sẽ giảm được việc đổi gá, đồng thời cho tốc độ quay và tốc độ ăn dao cao hơn tạo được tính chính xác cực lớn.
Chất lượng bề mặt tốt hơn: Thiết kế 3 trục sẽ hạn chế được độ lệch, giảm thiểu được rung động đồng thời các đường cắt xẻ, đục đẽo mềm mại và tinh tế hơn. Từ đó khiến cho bề mặt  sản phẩm, chi tiết sẽ tốt và đẹp hơn.
Bạn có thể tham khảo thêm Tư vấn cách chọn mua máy gia công gỗ CNC 3D​

4. Địa chỉ thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục

Như trên đã nói, nhu cầu tìm kiếm máy CNC 3 trục hiện rất lớn vì sự cạnh tranh trên thị trường rất gay gắt đòi hỏi phải có sự đầu tư và đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Chính vì vậy các bạn cần phải chọn được nơi cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng hoàn hảo. 
Chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy CNC khắc gỗ đã nhận được sự yêu mến, đánh giá rất cao từ khách hàng chính là địa chỉ hàng đầu. Đến chới chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm và sự cam kết như sau:
- Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật.
- Dịch vụ bảo hành lâu dài, tạo sự yên tâm khi mua và sử dụng
- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành chi tiết.
- Giá thành luôn luôn thấp nhất
Đục khắc gỗ bằng máy đục gỗ CNC theo yêu cầu
 
Nếu muốn tìm nơi thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục, hãy đến với chúng tối, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng.
Công ty TNHH CNC Tuấn Kiệt

Địa chỉ: Số 3, An Giải, Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hotline: 0961.81.8899

Website: http://cnctuankiet.com/


Đánh giá & nhận xét cho Thiết kế và chế tạo máy khắc gỗ CNC 3 trục
quang-cao-phai-84