Thanh lý máy cnc cũ nhập khẩu các loại đã qua sử dụng

 • Ngày đăng: 2018-03-16 17:42:41
 • Lượt xem: 8257

Để sở hữu được một máy cnc mới nhập khẩu, bạn phải trả một mức giá rất cao, chính vì vậy mà nhiều người không có khả năng sở hữu được. Nắm bắt và hiểu rõ được vấn đề này, trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy cnc đã qua sử dụng với mác máy cnc cũ nhập khẩu..., nhưng đằng sau đó là hàng loạt các ẩn số mang tính chất nguy hiểm mà người dùng rất dễ bị qua mắt

Cách chọn các loại máy cnc cũ các loại nhập khẩu:

 • Giá máy cnc cũ nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng rất cao và có thể hoạt động được trong nhiều năm liền mà ít phải bảo dưỡng. Những máy cắt cnc cũ nhập khẩu năm 1983 về có thể hoạt động được khoảng 10 năm nữa mà ít phải sửa chữa. Vậy nên những loại máy cũ nhập khẩu của của nước ngoài còn có chất lượng cao hơn rất nhiều các loại máy cnc hàng bãi, kém chất lượng.
 • Thương hiệu của các hãng máy CNC nổi tiếng làm nên chất lượng, độ bền của máy cnc, dù đã là qua sử dụng. Các hãng máy cnc về việt Nam mình chủ yếu là: “Mori seiki, Hitachi seiki, Okuma Hawa, Enhsu, Machino, Hamai, Roku roku, Okuma...

Máy phay CNC cũ đang được rao bán trên thị trường

Máy phay CNC cũ đang được rao bán trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy cnc đã qua sử dụng, thanh lý máy cnc cũ, nhưng bạn cần chú ý lựa chọn những đơn vị bán các loại cnc cũ của các hãng uy tín, chất lượng sẽ cao hơn.

Tham khảo ngay: Ưu điểm và nhược điểm máy CNC cũ

Chú ý cách nhận biết các chi tiết của máy cnc cũ:

 • Khi máy cnc đã cũ, thường thì sẽ không còn cách chỉ dẫn đọc các loại thông số của máy theo nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, bạn cần chú ý các thông sô, kí hiệu được ghi ở máy mà lựa chọn.
 • Phân biệt các loại đầu dao: BT32, BT40,45 hay BT50 (máy BT32,40 có trọng lượng khoảng 3 đến 4 tấn, máy BT45,50 có trọng lượng lớn hơn 6 tấn). Các bạn có thể lựa chọn các loại máy có kích thước và đầu dao BT phù hợp theo nhu cầu mà bạn cần sử dụng.
 • LƯU Ý: khi lựa chọn các đầu dao BT cần có có kích thước bàn máy phù hợp:
  • Kích thước bàn máy: 420x800x450, thường dùng cho đầu dao BT40.
  • Kích thước bàn máy: 520x1100x550 thường dùng cho đầu BT50.
 • Sau khi biết được trọng lượng của máy cnc cũ, kích thước bàn máy, đầu kẹp dao BT, hãng sản xuất, ta cần xem xét “đời máy”, động cơ điều khiển với các màu khác nhau (đen, vàng, đỏ). Tùy từng màu sơn mà ta có thể phân biệt được đời máy mới hay cũ. Ví dụ như: Từ năm 1981 đến năm 1985: động cơ được sơn đít màu đỏ.
 • Ta có thể phân biệt máy theo các đời: NC, 3000c, 3M, 6M…
 • Loại NC, 3000c sản xuất những năm 1980, khi bạn mua loại này thì không thể truyền từ mày tính vào được, nếu hỏng hóc linh kiện thì cực kì khó tìm để sửa chữa vì đời đã cũ rồi.
 • Loại 3M thì có thể truyền được dữ liệu từ máy tính vào trong bộ nhớ máy CNC cũ nhưng lại giới hạn dung lượng.
 • Các loại máy từ 6M trở đi có chất lượng và công nghệ cao mà bạn nên chọn sử dụng.
 • Bạn cần chú ý khi mua các loại máy cnc cũ, cần xem xét kĩ các yếu tố trên và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Nên cẩn thận với chiêu thanh lý máy CNC cũ đã qua sử dụng

Hãy tìm hiểu trước khi mua thanh lý máy CNC cũ đã qua sử dụng

Các máy CNC đang thanh lý tại CNC Tuấn Kiệt:

 1. Máy đục 6 đầu Ca100 XZ vitme ray nằm trên XZ chạy Servo 145 triệu bảo hành 12 tháng khổ 2125
 2. Máy đục 8 đầu Ca100 XZ vitme ray nằm trên XZ chạy Servo 155 triệu bảo hành 12 tháng khổ 2525

Ưu đãi: Đào tạo miễn phí tại công ty

Hiện tại, chúng tôi đang bán các loại máy CNC này cũng như thu mua đối với các bạn cần bán máy cnc cũ. Luôn hiểu được tình trạng của các bạn khi tìm đến các loại máy cnc cũ, nên giá cả chúng tôi đưa ra rất phải chăng và hợp lòng nhiều người tiêu dùng.

Bạn không có khả năng sở hữu cho mình một chiếc máy cnc mới hoàn toàn, hay cần thanh lý máy cnc cũ, hãy đến với chúng tôi và nhận nhiều ưu đãi

Có thể bạn cần biếtCó nên mua máy cắt khắc Laser cũ không?

Liên hệ làm đại lý hoặc lấy máy:
0981.66.99.68 - 0981.66.99.69
www.cnctuankiet.com


Đánh giá & nhận xét cho Thanh lý máy cnc cũ nhập khẩu các loại đã qua sử dụng
quang-cao-phai-84