Phần mềm Cimco edit và link download Cimco edit v5 full crack

 • Ngày đăng: 2018-08-05 11:50:36
 • Lượt xem: 7002

Nếu bạn quan tâm đến lập trình CNC nhưng lại không biết về phần mềm Cimco edit v5 thì quả là một thiếu sót. Để hiểu thêm về phần mềm mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết về tính năng cũng như link download Cimco edit v5 full crack.

Giới thiệu phần mềm Cimco edit v5

Cùng với phần mềm Cimco edit v7 mà CNC Tuấn Kiệt đã giới thiệu tới các bạn trong những bài viết trước thì phần mềm Cimco edit V5 là phần mềm chỉnh sửa các chương trình CNC nhanh chóng và chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến trong quá trình gia công các chi tiết trên gỗ và nhiều loại vật dụng khác.

Tuy không phải là phiên bản mới nhất nhưng Cimco edit v5 crack là phiê bản được sử dụng nhiều nhất. Số bản quyền phần mềm bán ra trong những năm qua lên đến con số hơn 80.000, chưa kể số người download cimco edit v5 full crack trên mạng.

Xem thêmPhần mềm Cimco Edit V7 và link tải Full Crack

Tính năng của phần mềm Cimco edit v5

Các tính năng nổi trội của phần mềm Cimco edit v5:

 • Quản lý được các chương trình CNC phức tạp nhất. Chiếm dung lượng rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính của bạn .
 • Mã CNC bao gồm các chức năng đánh số dòng/tái đánh số dòng, xử lý ký tự, tìm đoạn giá trị xyz, và .v.v…
 • Cấu hình chi tiết của file (NEW in v5) – cung cấp một loạt các lựa chọn bao gồm các dạng màu sắc, kiểu đánh số mới, tự động đăng ký mở rộng .v.v…
 • Các hàm toán học bao gồm các thuật toán cơ bản, quay, đối xứng, bù trừ dao và biên dịch.
 • Truyền thông qua cổng DNC RS232. Lưu ý: đối với Cimco Edit bạn có thêm lựa chọn để cùng lúc giao tiếp tới 6 máy CNC.
 • So sánh các file  (ENHANCED in v5) – chương trình của chúng ta sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình cho phép người sử dụng lựa chọn để xem sự khác biệt một dòng/phần tại một thời gian hoặc tất cả cùng một lúc.
 • Phay 3D thông minh / tiện 2 trục (ENHANCED in v5) – thiết lập chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục bên trong Cimco Edit với bước chuyển tiếp liên tục, đồng bộ hóa.
 • NC–Assistant (NEW in v5) – di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G, chương trình sẽ nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác.
 • Cycle/Macro Support (NEW in v5) – cho phép người sử dụng nhanh chóng bổ sung, chỉnh sửa chu trình hoạt động phức tạp.
 • Drag-and-drop editing– Cimco Edit hỗ trợ kéo và thả chỉnh sửa.
 • Cấu hình in ấn (ENHANCED in v5) – Cimco Edit  cung cấp nhiều sự lựa chọn in ấn bao gồm cả các tính năng theo tiêu chuẩn ISO. Với V5 bây giờ bạn có thể chọn để in các chương trình của bạn lên đến bốn cột để tiết kiệm giấy.

Download Cimco edit v5 full crack và hướng dẫn sử dụng

Cimco Edit v5 là sự chọn lựa ưa thích của các nhà lập trình CNC chuyên nghiệp bởi sự tin cậy và đầy đủ các tính năng. Với link cimco edit v5 free download crack dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí so với việc mua bản quyền.

Link download Cimco edit v5 full crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cimco edit v5

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Cimco edit v5

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phần mềm Cimco edit v5. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy download cimco edit v5 full crack theo link trên nhé. Chúc bạn download và cài đặt phần mềm thành công.

Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm lập trình CNC


Đánh giá & nhận xét cho Phần mềm Cimco edit và link download Cimco edit v5 full crack
quang-cao-phai-84