phan-mem-cat-cnc-plasma-fastcam
phan-mem-cat-cnc-plasma-fastcam

Phần Mềm Cắt CNC PLASMA FASTCAM

Mã SP: Phần mềm FASTCAM

Giá bán: 2200000 vnđ

Tình trạng: Còn hàng

Lưu ý:

  • Giá chưa bao gồm VAT
  • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  • Đào tạo sử dụng máy "Miễn Phí"
  • Hỗ trợ kỹ thuật "Trọn Đời"
  • Chuyển giao toàn quốc
  • Gọi ngay để được "Giá Tốt Nhất"


icon-hdmh Hướng dẫn mua máy CNC

"SAI LẦM" nếu không chọn CNC Tuấn Kiệt vì

  Nói không với sản phẩm kém chất lượng

  Luôn tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất

  Sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất

  Chi phí lắp đặt thấp nhất

  Thời gian bảo hành lâu nhất

  Hỗ trợ tư vấn, xử lý sự cố trọn đời

Phần mềm FastCAM là phần mềm gia công cắt CNC dành cho máy cắt Plasma CNC, Fastcam gồm 3 chương trình thành phần FastCAM, FastNEST, FastPLOT với 03 chức năng liên hoàn nhằm phục vụ quá trình tạo file hình cắt cho bộ điều khiển máy cắt CNC.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM FASTCAM:

  • Phần mềm FastCAM là phần mềm thiết kế hình vẽ có tính năng tương đương như tính năng tạo hình vẽ 2D của phần mềm AutoCAD.
  • FastNEST là phần mềm cung cấp tính năng sắp xếp hình một cách tối ưu trong file hình vẽ do phần mềm FastCAM (hay các loại phần mềm như AutoCAD) tạo ra và cho phép chuyển đổi file hình vẽ này(*.dxf ; *.iges ; *.nc…) sang dạng file nguồn cho bộ điều khiển máy cắt(*.txt ;*.cnc).
  • FastPLOT là chương trình cung cấp tính năng kiểm tra và cho phép sửa đổi lại theo yêu cầu người sử dụng các file do chương trình FastNEST thiết lập.

Phần mềm Fastcam được cung cấp bởi CNC Tuấn Kiệt

HỖ TRỢ CHO NHỮNG THIẾT BỊ CẮT PHỔ BIẾN:

Phần mềm FastCAM hỗ trợ cho tất cả sự kết hợp của máy và bộ điều khiển cũng như các ngôn ngữ ESSI, EIA và NC ISO dưới cả hai dạng inch và mét. Đầu ra NC có thể là tuyệt đối hoặc tương đối.

Phần mềm FastCAM tái tạo hoạt động của máy bằng CNC nhờ việc kiểm tra file trên màn hình hiện thị quy trình bằng mầu sắc và kiểu đường kẻ. Hỗ trợ tất cả các loại quy trình của  máy bao gồm dò tìm từ các  file CAD bên ngoài bằng layer. Đánh dấu bằng bôt, Plasma, bút và mũi nhọn cơ khí cho cả đường kẻ và văn bản được hỗ trợ bởi bộ điều khiển

SẮP XẾP TỰ ĐỘNG VỚI  MANUAL OVERRIDE:

FastCAM Standard và Professional Editions bao gồm Module sắp xếp FastNEST tốt hơn cho sử dụng vật liệu và chuỗi cắt. Những bộ phận có thể được sắp xếp tự động hoặc được đặt thủ công cho năng suất tối đa. Việc sắp xếp đa dạng của các định dạng file với sự hỗ trợ cho tất cả các quy trình thứ cấp như đánh dấu

Phần mềm FastCAM tái tạo hoạt động của máy bằng CNC

Hệ thống phần mềm FastCAM được thiết kế để vẽ, sắp xếp và cắt kim loại một cách đơn giản và hiệu quả. Vẽ, sắp xếp và cắt trên một hệ thống, hoặc sử dụng với hệ thống thiết kế hiện có của bạn cho việc sắp xếp và gia công độc lập. Dễ dàng chỉnh sửa và kiểm tra hình học được kết hợp bởi một bước sắp xếp tạo năng suất tức thì cho hệ thống.

Phần mềm FastCAM được sử dụng thành công trong các trung tâm dịch vụ, nghề đóng tầu, khai thác mỏ, chế tạo thép, cắt và chế tạo kim loai.

DOWNLOAD PHẦN MỀM FASTCAM:

Để tải (Download) phần mềm Fastcam xin vui lòng liên hệ hộp chat hoặc Holine của CNC Tuấn Kiệt.

Xin cảm ơn.!

MÁY CNC CÙNG DANH MỤC

Đánh giá & nhận xét cho Phần Mềm Cắt CNC PLASMA FASTCAM