MUA MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐâU?

  • Ngày đăng: 2018-04-15 12:12:46
  • Lượt xem: 1063

Khi bạn quyết định mua máy đục gỗ vi tính, chắc chắn một điều: bạn đã nhận thấy được hiệu quả của nó so với cách làm thủ công trước kia. Máy đục gỗ vi tính là thiết bị tự động, đó là công nghệ chứ không đơn thuần là các dụng cụ đục mà bạn làm trước đây, bạn phải tính toán được những lợi ích mà nó mang lại cũng như chi phí liên quan.

 

Thế nào là máy đục gỗ vi tính.

Máy đục gỗ vi tính dùng để chỉ hệ thống máy tiện cơ khí, được điều khiển bằng máy vi tính.

Máy đục gỗ vi tính được thiết kế chuyên dùng để đục các sản phẩm gỗ theo file mẫu có sẵn trên máy tính. Nó còn được gọi bằng các tên khác nhau như: máy khắc gỗ CNC, máy điêu khắc gỗ, hay máy đục gỗ vi tính…

Mua máy đục gỗ vi tính giúp cải thiện năng suất và hiệu quả công việc.

 

Ưu điểm và hạn chế của mua máy đục gỗ vi tính.

1. Ưu điểm của việc mua máy đục gỗ vi tính.

- Máy đục gỗ vi tính ra đời có ý nghĩa rất lớn đối với ngành điêu khắc. Nó tạo ra những sản phẩm gỗ một cách tự động, hàng loạt trong thời gian ngắn nhất với cách chính xác cao mà không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

- Máy đục gỗ vi tính phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh theo quy mô lớn: Với ưu thế làm việc liên tục trong thời gian dài, có thể khắc cùng lúc nhiều sản phẩm giống nhau.

- Chi phí gia công thấp: Nhờ việc nâng cao năng suất, máy đục gỗ vi tính giúp giảm chi phí gia công, nên sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

2. Hạn chế của việc mua máy đục gỗ vi tính.

- Chi phí đầu tư ban đầu khá cao. 

- Người điều khiển cần biết sử dụng máy tính.

may-duc-go-cnc-naik-1825-6-dau-khac

Mua máy đục gỗ vi tính đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

Tại sao bạn nên mua máy đục gỗ vi tính của Tuấn Kiệt.

Là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất các loại máy tự động hóa tại Việt Nam – Tuấn Kiệt đã trở thành địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại máy đục gỗ vi tính như: máy khắc gỗ CNC, máy cắt plasma, máy khắc đá...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Hiện nay, Tuấn Kiệt phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Đến với Tuấn Kiệt, khách hàng sẽ được sở hữu chiếc máy đục gỗ vi tính với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên tất cả. Mỗi sản phẩm mà Tuấn Kiệt cung cấp đến khách hàng đều trải qua quy trình kiểm định khắt khe nhất. Mua máy đục gỗ vi tính, bạn sẽ được bảo hành lên đến 2 năm.

Tuấn Kiệt chuyên cung cấp các loại máy đục gỗ vi tính có chất lượng cao.

Tuấn Kiệt chuyên cung cấp các loại máy đục gỗ vi tính có chất lượng cao.

Nếu bạn chưa biết mua máy đục gỗ vi tính ở đâu, hãy truy cập vào website: http://www.cnctuankiet.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0961818899, nhân viên của Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất.

 

Đánh giá & nhận xét cho MUA MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐâU?