Máy khắc thạch cao, xốp - Máy cnc tạo hình vi tính

  • Ngày đăng: 2018-01-06 22:39:40
  • Lượt xem: 3571

Nói đến MÁY KHẮC THẠCH CAO CNC chắc hẳn ko lạ lẫm gì với các anh chị em trong ngành xây dựng, kiến trúc nội thất, quảng cáo, đúc khuôn hay ngành trang trí công nghiệp bởi lẽ các sản phẩm thạch cao đã và đang được ứng dụng rất nhiều bởi những lợi thế từ chất liệu cho đến tạo hình mà thạch cao mang lại.

Và để chiếm được nhu cầu cao như thế từ thị trường không thể không nhắc đến máy đục khắc thạch cao này.

Máy khắc thạch cao, xốp - Máy cnc tạo hình

Ngày nay, các sản phẩm được làm từ thạch cao hay xốp được khách hàng rất đón nhận bởi mang tới rất nhiều ưu điểm như cho độ thẩm mỹ vượt trội, bề mặt nhãn bóng, bắt mắt, độ bền cao. Nhất là trong các thiết kế cần tới sự sang trọng, tinh tế thì thạch cao luôn là chất liệu được lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên yêu cầu khách hàng đặt ra ngày càng khó tính cùng với sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp cũng như các xưởng chế tạo cần phải có sự đầu tư và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của mình. Trong đó, máy khắc thạch cao, xốp hay còn gọi là máy cnc tạo hình thạch cao là một công cụ không thể thiếu.

Máy khắc thạch cao, xốp Là loại MÁY CNC được thiết kế dành cho việc điêu khắc, chế tạo nên các sản phẩm từ chất liệu thạch cao và bọt, xốp.

Máy điêu khắc thạch cao tại CNC Tuấn Kiệt

Máy cnc điêu khắc thạch cao 1 trục tại CNC Tuấn Kiệt

Máy chạm khắc thạch cao 1 trục tại CNC Tuấn Kiệt

Máy chạm khắc thạch cao 1 trục tại CNC Tuấn Kiệt​

Ưu điểm của máy điêu khắc thạch cao, xốp:

  • máy cnc tạo hình thạch cao cho độ chính xác rất lớn trong từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ và phức tạp.
  • Tính ứng dụng của máy khắc rất cao: Có thể sử dụng cho nhiều loại nguyên liệu như thạch cao, các loại bọt, rừng, xốp, PVC, nhựa, acrylic, thủy tinh hữu cơ, kim loại... Sản phẩm được chế tạo được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau như: Công nghiệp trang trí, ngành công nghiệp quảng cáo, đúc khuôn, xây dựng, trang trí nội thất...
  • Đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thị trường khi tạo được các sản phẩm vừa đảm bảo được chất lượng lại tiết kiệm thời gian, công sức, sử dụng ít nhân lực.
  • Sản phẩm tạo ra có độ đồng đều, đảm bảo thẩm mỹ cho toàn bộ lô hàng.

Máy điêu khắc thạch cao có thể chạm khắc tinh xảo với những hoa văn chi tiết nhỏ

Máy điêu khắc thạch cao có thể chạm khắc tinh xảo với những hoa văn chi tiết nhỏ

Sản phẩm được tạo ra từ máy cnc chạm khắc thạch cao Tuấn Kiệt

Sản phẩm được tạo ra từ máy cnc chạm khắc thạch cao Tuấn Kiệt​

Nhược điểm của máy chạm khắc thạch cao xốp:

Là thiết bị hiện đại công nghệ cao nên các nhược điểm của máy chạm khắc thạch cao về chất lượng sản phẩm là gần như không xảy ra. Tuy nhiên một khó khăn đặt ra khi ứng dụng máy móc hiện đại đó là bạn cần được đào tạo chuyên môn để thành thạo trong việc lập trình và vận hành.

Bên cạnh đó chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn. Để giảm thiểu chi phí tôi đa mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong công việc, bạn cần chọn được đơn vị cung cấp uy tin, giá cả cạnh tranh nhất.

Máy khắc thạch cao nói đến nhược điểm đều là những yếu tố không đáng kể, là vấn đề chung vè kỹ thuật cho tất cả các loại máy CNC

Thị trường mua bán máy khắc thạch cao:

Nhận định được các ưu điểm kể trên của máy cnc tạo hình thạch cao nên nhu cầu tìm mua loại máy CNC này tăng mạnh trong những năm gần đây. Thị trường người bán cũng rất đa dạng, không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ bán các loại máy khắc cnc thạch cao.

Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng, độ chính xác và giá thành tối ưu nhất, hãy đến và lựa chọn tại cơ sở chuyên cung cấp máy khắc thạch cao, xốp CNC Tuấn Kiệt.

Gạch hoa văn trang trí được khắc từ máy khắc Thạch cao

Gạch hoa văn trang trí được khắc từ máy khắc Thạch cao

Gạch hoa văn trang trí được khắc từ máy khắc Thạch cao

Gạch hoa văn trang trí được khắc từ máy khắc Thạch cao​

Là đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp, CNC Tuấn Kiệt tự tin khi đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng bằng các sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành ưu việt, vì quyền lợi khách hàng.

Tham khảo: Các dòng máy điêu khắc CNC tại CNC Tuấn Kiệt

Hình ảnh chuyển giao máy khắc xốp, thạch cao của CNC Tuấn Kiệt:

 Máy cnc tạo hình vi tính, Máy khắc thạch cao, xốp

Máy khắc thạch cao, xốp - Máy cnc tạo hình vi tính

Máy điêu khắc thạch cao, xốp - Máy cnc tạo hình vi tính

 Máy điêu khắc cnc tạo hình thạch cao vi tính

Video gia công bằng máy điêu khắc xốp, thạch cao:

Video gia công bằng máy điêu khắc xốp, thạch cao khi chuyển giao cho khách hàng

Liên hệ 0961.81.8899 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng ngay hôm nay.

Từ khóa: máy khắc thạch cao,máy điêu khắc thạch cao,máy chạm khắc thạch cao,máy đục khắc thạch cao,máy cnc tạo hình thạch cao, máy cnc đục khắc thạch cao


Đánh giá & nhận xét cho Máy khắc thạch cao, xốp - Máy cnc tạo hình vi tính
quang-cao-phai-84