Tư vấn chọn mua máy hút bụi xưởng gỗ cho từng mô hình xưởng khác nhau

  • Ngày đăng: 2017-10-05 09:44:40
  • Lượt xem: 4292

Máy hút bụi xưởng gỗ - Để chế tạo ra những sản phẩm mĩ nghệ thì chúng ta phải trải qua rất nhiều công đoạn gia công tinh tế như: chà nhám, đánh bóng, số lượng bụi thải ra tuy không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi lại vô cùng nhỏ chỉ từ 2 -20 mm. Với kích thước đó, mạt cưa sẽ dễ dàng bị hòa trong không khí. Nếu không có biện pháp xử lí thích hợp thì bụi gỗ sẽ gây ra những tác động đến môi trường và sức khỏe con người là không nhỏ , chịu ảnh hưởng trực tiếp là các công nhân trực tiếp đứng máy và thợ chế tác. 

Vì vậy mà việc thu gom và xử lý sạch bụi gỗ là vấn đề cần thiết và cũng khiến nhà sản xuất phải suy nghĩ khá đau đầu vì kích thước và số lượng bụi gỗ lớn. Vậy giải pháp để khắc phục điều đó hết sức dơn giản, bạn hãy sử dụng máy hút bụi gỗ nó sẽ giúp thoát khỏi mỗi lo về bụi gỗ gây ra.

Tham khảo: Máy điêu khắc gỗ CNC

Tư vấn mua máy hút bụi cho từng loại xưởng:

  • Nếu diện tích khu xưởng rộng, bạn nên lắp đặt hệ thống hút bụi trong xưởng gỗ hay có thể mua máy hút bụi công nghiệp. Các mẫu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn có các tầng lọc ngăn chống thấm nước, ngăn cản nước bẩn và bụi mịn ra ngoài  môi trường, thùng gom bụi thông qua thiết bị phao ngăn do đó sẽ bảo vệ motor rất tốt. Có chức năng quản lí thời gian hoạt động 24/24 và được trang bị thêm máy đo áp suất chân không có khả năng theo dõi áp lực hút và nhắc nhở người dùng làm sạch bụi hợp lí tầng lọc. 
  • Nếu bạn chọn hệ thống hút bụi thì hệ thống này bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa. Hệ thống hút bụi xưởng gỗ được bố trí và thiết kế tối ưu để hút phoi bào, bụi bẩn, mạt cưa phát sinh từ các máy của quá trình sản xuất. Hệ thống máy hút bụi gỗ sử dụng quy trình khép kín, từ việc hút bụi, tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm để đảm bảo cho công tác làm sạch tối ưu nhất.
  • Với các xưởng sản xuất gỗ diện tích trung bình và nhỏ: hằng ngày với việc thu dọn, lau chùi thủ công thật là vất vả và khó khăn, bên cạnh đó bụi không được xử lí triệt để. Để xử lí nhanh gọn bụi bẩn chính là sử dụng máy hút bụi công nghiệp. Bạn có thể chọn máy hút bụi công nghiệp khô - nước hay máy hút bụi công nghiệp khô. Nhiều người chọn máy hút bụi công nghiệp khô, nhưng đó vẫn chưa phải giải pháp thực sự phù hợp. Bạn thấy đó, trong quá trình sản xuất đồ gỗ, có không ít công đoạn cần đến các dung dịch hóa học vì vậy khi dùng cần đến máy hút bụi khô - nước nhiều hơn và tiện ích hơn.

Hệ thống hút bụi công nghiệp

Hệ thống hút bụi công nghiệp

Tham khảoMáy hút bụi công nghiệp HiClean HC70

Máy hút bụi giá rẻ tại CNC Tuấn Kiệt: 

CNC TUẤN KIỆT là đại lý chuyên  phân phối tại Việt Nam những sản phẩm máy CNC, linh phụ kiện máy CNC mang các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc trong mọi nghành nghề. Với đội ngũ các chuyên gia Trung quốc cùng những  kỹ sư Việt Nam dày dặn kinh nghiệm đưa các sản phẩm máy móc nhập khẩu chính hãng tới tay người tiêu dùng, cùng nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt nam luôn dược các cơ quan đơn vị tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm làm việc  đưa công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của  người tiêu dùng tại Việt Nam.

Máy hút bụi xưởng gỗ công nghiệp giá rẻ tại CNC Tuấn Kiệt

Máy hút bụi xưởng gỗ công nghiệp giá rẻ tại CNC Tuấn Kiệt

Ngoài việc xử lý được lượng bụi lớn, máy hút bụi gỗ của chúng tôi còn giúp tiết kiệm một khoản tiền lớn trong mỗi năm cho với việc thuê nhân viên vệ sinh. Đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của công nhân và giảm tối đa tình trạng hỏng hóc máy hóc do bụi gỗ gây ra và động cơ gây nóng.

Rất tỉ mỉ và tinh tế về các thông tin liên quan đến máy hút bụi gỗ dành cho các bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng đến CNCTuanKiet.com nào các bạn. Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt và làm ăn phát đạt

Xem thêm: Đánh giá máy khắc gỗ CNC công nghệ Nhật Bản

Từ khóa: máy hút bụi gỗ,máy hút bụi xưởng gỗ,may hut bui go,may hut bui xuong go


Đánh giá & nhận xét cho Tư vấn chọn mua máy hút bụi xưởng gỗ cho từng mô hình xưởng khác nhau
quang-cao-phai-84