Máy đục vi tính CNC mang những ưu điểm vượt trội

  • Ngày đăng: 2018-04-12 09:33:16
  • Lượt xem: 227

Máy đục vi tính CNC có sự trợ giúp của máy tính, mà trong đó các bộ phận tự động được lập tình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thuốc yêu cầu.

Ưu điểm cơ bản của máy đục vi tính CNC

So với các máy điều khiển công cụ bằng tay, sản phẩm từ máy đục vi tính CNC không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy. Người điều khiển chỉ chú yếu theo dõi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

Độ chính xác lằm việc cao. Thông thường các máy CNC có độ chính xác máy là 0.001mm do đó có thể đạt được độ chính xác cao hơn

Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc của máy, Những vật liệu cắt hiện đại như kim loại cứng hay gốm oxit có thể sử dụng tốt hơn .

Thời quan gia công ngắn hơn .

Các ưu điểm khác của máy CNC

Máy đục vi tính CNC có tính linh hoạt cao trong việc lập trình, tiết kiệm thời quan chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao trong việc gia công hang loại các sản phẩm nhỏ.

Ít phải dừng máy vì kỹ thuật, do đó chi phí dừng máy nhỏ.

Tiêu hao do kiểm tra ít, giá thành đo kiểm tra giảm.

Thời gian hiệu chỉnh máy nhỏ.

Có thể gia công hàng loạt.

Có thể gia công hàng loạt.

Việc cài đặt các cụm vi tính trực tiếp vài hệ NC để trở thành hệ thống CNC đã tạo điều kiện ứng dụng phần mềm vi tính ngay cả trong xí nghiệp nhỏ, không có phòng lập trình riêng, nghĩa là người điều khiển máy có thể lập trình trực tiếp ngay trên máy. Dữ liệu nhập và nội dung lưu trữ, thông báo về tình trạng hoạt động của máy cùng các chỉ dẫn cần thiết khác cho người điều khiển đều được hiển thị trên màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

CNC Tuấn Kiệt là địa chỉ chuyên cung cấp máy đục vi tính CNC chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí, là địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy đục đá bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, mức giá mà CNC Tuấn Kiệt mang đến cũng vô cùng hợp lí, phải chăng và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Liên hệ với Công ty CNC Tuấn Kiệt theo số hotline 0961818899 để được tư vấn và biết thêm về các dòng sản phẩm chất lượng nhất..

 

 


Đánh giá & nhận xét cho Máy đục vi tính CNC mang những ưu điểm vượt trội
quang-cao-phai-84