MÁY ĐỤC TƯỢNG VI TÍNH CHUẨN XÁC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT.

  • Ngày đăng: 2018-04-14 14:40:54
  • Lượt xem: 1506

Máy đục tượng vi tính là thiết bị không thể thiếu của những xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ. Máy rất linh hoạt và chuẩn xác, cho ra đời những sản phẩm điêu khắc hoàn mỹ.

Máy đục tượng vi tính được xem như một thiết bị đa năng, với thiết kế 2 trong 1: khách hàng vừa có thể đục tranh, vừa có thể đục tượng một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc.

 

Giới thiệu máy đục tượng vi tính.

- Máy được sản xuất với linh kiện mới 100%.

- Hệ thống điện (dây điện, rơ le, cảm biến từ, biến tần…) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Biến tần: FULING - HOLIP - SUFAR 

- Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

- Khung thép hộp dày được nhập khẩu từ Nhật và Nga, đảm bảo bền vĩnh cửu.

Máy đục tượng vi tính – chuẩn xác đến từng chi tiết.

Máy đục tượng vi tính – chuẩn xác đến từng chi tiết.

 

Công dụng của máy đục tượng vi tính.

Máy đục tượng vi tính có thể đục tượng, đục tranh (bao gồm cả những tranh khổ lớn với kích thước 3,5 m x 1,9 m). Ngoài ra, với thiết bị này bạn có thể cắt vách ngắn, cắt mica làm quảng cáo,..,

Máy đục tượng đa năng còn giúp bạn đục hoàn thiện đến 90% các bức tượng. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để đục các loại chân ghế tân cổ điển với mọi hình dạng khác nhau.

Tuấn Kiệt là đại lý lớn nhất về máy đục tượng vi tính tại Việt Nam. Máy đục tượng của Tuấn Kiệt có thể xử lý những bức tượng với đường kính tối đa là 270mm và dài nhất là 1,2m.

Máy đục tượng vi tính có thể đục được những bức tranh khổ lớn.

Máy đục tượng vi tính có thể đục được những bức tranh khổ lớn.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn Tuấn Kiệt là đối tác cung cấp máy đục tượng vi tính?

- Máy đục tượng vi tính được cung cấp bởi Công ty Tuấn Kiệt có độ bền vượt thời gian, trên 10 năm thiết bị vẫn vận hành êm ái.

- Công ty Tuấn Kiệt chuyển giao thiết bị, công nghệ thiết kế mẫu và chạy máy miễn phí tại nhà của khách hàng. Việc làm này giúp giảm bớt chi phí đi lại cho quý vị, hướng dẫn và vận hành máy làm mẫu ngay tại nhà. Bạn có thể học hỏi chuyên sâu hơn về cách vận hành máy đục tượng vi tính tại Công ty Tuấn Kiệt vào bất cứ thới gian nào. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ ăn ở và học thiết kế.

- Tất cả sản phẩm máy đục tượng vi tính của Tuấn Kiệt được bảo hành 24 tháng. Trong thời gian đó, nếu khách hàng phát hiện bất kỳ một lỗi nào của thiết bị, chúng tôi sẵn sàng đổi trả cho quý vị một sản phẩm khác. Linh kiện thiết bị trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết đổi mới 100%.

- Công ty Tuấn Kiệt miễn phí cho khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

- Khi nào máy đục tượng vi tính vận hành trôi chảy, khách hàng thật sự ưng ý, chúng tôi mới tiến hành thanh toán.

Máy đục tượng vi tính – giúp bạn đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Máy đục tượng vi tính – giúp bạn đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về máy đục tượng vi tính, hãy truy cập vào website: http://www.cnctuankiet.com để biết thêm chi tiết. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số Hotline 0961818899, nhân viên của Tuấn Kiệt sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất. Máy đục tượng vi tính là giải pháp công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay.

 

Đánh giá & nhận xét cho MÁY ĐỤC TƯỢNG VI TÍNH CHUẨN XÁC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT.