Máy điêu khắc trên đá cho ra các sản phẩm chất lượng vượt trội

  • Ngày đăng: 2018-04-13 18:39:22
  • Lượt xem: 1228

Máy điêu khắc trên đá với ưu điểm nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo các thông số kĩ thuật và công dụng của một trong những chiếc máy điêu khắc trên đá sau để đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn.

may-duc-da-gia-re

Máy điêu khắc trên đá

 

Đặc điểm của máy điêu khắc trên đá

Máy điêu khắc trên đá đáp ứng những yêu cầu cao nhất của công việc điêu khắc đá, được sản xuất với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Với động cơ công suất cao kết hợp động cơ ở các trục đem đến sức mạnh tuyệt vời.

Hệ thống cảm biến nhiệt độ, hệ thống làm mát nước chuyên dụng, hệ thống bơm dầu động. Tất cả đem đến một chiếc máy cnc khắc đá chính xác và bền bỉ.

 

Ứng dụng của máy CNC điêu khắc đá

Máy điêu khắc trên đá đúng như tên gọi máy được sản xuất để khắc phù điêu, tranh đá, khắc bia mộ, khắc kim loại,...

Máy có công suất lớn nên có thể khắc đá đường nét sắc sảo, chất liệu bàn máy nhôm đúc nguyên khối bền và chắc chắn.

Máy có thể làm việc trên các chất liệu như mika, gỗ, inox, alumex, nhôm, nhựa và đá với công suất cao và đường nét đẹp, sắc cạnh.

 

Đối với máy CNC điêu khắc đá chất lượng yêu cầu những gì?

Kết cấu cơ khí vững chắc, chịu được tải trọng lớn.

Củ đục gia công được trên những vật liệu cứng như đá xanh , đá granit, đá quý.

Hệ thống làm mát đầu dao trong quá trình gia công.

duc-da-bang-may-cnc

Sản phẩm máy điêu khắc đá

Để đạt chuẩn những yêu cầu này, khi lựa chọn máy điêu khắc trên đá, bạn cần phải chọn các địa điểm nhập khẩu máy uy tín để có thể mua được máy tốt.

 

Địa chỉ cung cấp máy đục đá cnc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối dòng máy điêu khắc trên đá nói trên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và giá thành một cách tốt nhất. Vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ cung cấp.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm máy đục đá cnc với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí, chúng tôi xin gợi ý địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay - CNC Tuấn Kiệt. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy đục đá bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, mức giá mà CNC Tuấn Kiệt mang đến cũng vô cùng hợp lí, phải chăng và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Liên hệ với Công ty CNC Tuấn Kiệt theo số hotline 0961818899 để được tư vấn.


 


Đánh giá & nhận xét cho Máy điêu khắc trên đá cho ra các sản phẩm chất lượng vượt trội