Máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ vi tính - Dòng máy CNC khắc gỗ vi tính giá rẻ được ưa chuộng nhất năm 2018

  • Ngày đăng: 2018-06-30 10:24:11
  • Lượt xem: 974

Từ lâu, máy CNC khắc gỗ đã trở thành “trợ thủ” đắc lực cho những người thợ làm nghề mộc mỹ nghệ tại các làng nghề mộc trên toàn quốc như: La Xuyên (Nam Định), Đông Giao (Hải Dương), Đồng Kỵ (Bắc Ninh), Vạn Điểm (Hà Nội), Hố Nai (Đồng Nai)… Trong bài viết hôm nay CNC Tuấn Kiệt xin giới thiệu tới quý khách hàng một số dòng máy khắc gỗ vi tính chất lượng giá tốt nhất cả nước.

1. Ưu điểm của máy CNC khắc gỗ Tuấn Kiệt

Những dòng máy CNC khắc gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay là: Máy CNC khắc gỗ 4 đầu, 6 đầu, 10 đầu; Máy khắc tượng CNC 6 đầu… Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, CNC Tuấn Kiệt có thể nhận đặt thiết kế, sản xuất hoặc nhập khẩu máy khắc gỗ vi tính với kích thước khổ làm việc theo nhu cầu của khách hàng.

Dù các dòng máy khắc gỗ vi tính nhập khẩu khác nhau về cấu tạo cũng như thông số kỹ thuật nhưng CNC Tuấn Kiệt cam kết tất cả các dòng máy này đều có tốc độ khắc nhanh chóng, chính xác và gia công được trên nhiều loại chất liệu gỗ.

Máy khắc gỗ CNC Tuấn Kiệt còn được thiết kế lắp đặt, sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị hệ thống công nghệ cao. Máy sử dụng linh kiện phần điện được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…​

Linh hoạt và chính xác ngay cả khi chạm khắc các sản phẩm nhỏ

Các ưu điểm khác của máy khắc gỗ CNC:

- Máy khắc gỗ CNC có tính linh hoạt cao trong việc lập trình, tiết kiệm thời quan chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao trong việc gia công hàng loạt các sản phẩm nhỏ.

- Ít phải dừng máy vì kỹ thuật, do đó chi phí dừng máy nhỏ.

- Tiêu hao do kiểm tra ít, giá thành đo kiểm tra giảm.

- Thời gian hiệu chỉnh máy nhỏ.

2. Báo giá máy CNC khắc gỗ của CNC Tuấn Kiệt

Giá thành của máy khắc gỗ CNC phụ thuộc vào: thương hiệu máy, kích cỡ máy, công suất làm việc và chức năng của máy. Mỗi loại máy sẽ có một mức giá khác nhau, chẳng hạn những chiếc máy khắc gỗ vi tính nhập khẩu có kích cỡ và công suất làm việc nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn những chiếc máy lớn, đa chức năng…

Giá thành của máy phụ thuộc vào từng loại máy khắc gỗ CNC cụ thể

Khi mua máy khắc gỗ CNC quý khách hàng lựa chọn loại máy phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu công việc của mình. CNC Tuấn Kiệt luôn có sẵn các mẫu máy cho các bạn test và chuyển giao miễn phí toàn quốc sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán.

3. Hình ảnh chuyển giao máy CNC khắc gỗ mới nhất 2018 cho khách

CNC Tuấn Kiệt là địa chỉ chuyên cung cấp máy khắc gỗ CNC chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí và cạnh tranh nhất thị trường. Đây là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các dòng máy khắc gỗ vi tính bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài, khả năng vận hành thông minh, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, mức giá mà CNC Tuấn Kiệt mang đến cũng vô cùng hợp lí, phải chăng và phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng.

CNC Tuấn Kiệt - Lựa chọn hàng đầu khi mua máy CNC gỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm dòng máy CNC gỗ chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

- Hotline: 0961818899

- Website: cnctuankiet.com


Đánh giá & nhận xét cho Máy CNC khắc gỗ, máy khắc gỗ vi tính - Dòng máy CNC khắc gỗ vi tính giá rẻ được ưa chuộng nhất năm 2018