Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerShap chuyên nghiệp

  • Ngày đăng: 2017-09-05 15:53:06
  • Lượt xem: 2060

Việc sử dụng phần mềm cho các loại máy cnc trong lĩnh vực gia công là điều không thể thiếu. Bên cạnh việc tìm kiếm và lựa chọn để có chiếc máy cnc chất lượng thì bạn cần phải biết cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại phần mềm ra đời, nhưng nhận được đánh giá cao nhất chính là Powershape. Hãy cùng tìm hiểu Huong dan su dung phan mem Powershape để áp dụng cho công việc để đem lại kết quả tốt nhất nhé.

Giới thiệu về phần mềm Powershape

Phần mềm Powershape là bản được nâng cấp nhiều chương trinhg cũ trước đây nên mang đến rất nhiều cải tiến ưu việt, thông minh. Với người làm trong lĩnh vực gia công có sử dụng máy CNC thì Powershape là một phần mềm không thể không biết đến. Độ phổ biến và mức độ sử dụng luôn trong hàng dẫn đầu. Đây là một phần mềm được ra đời và phát triển từ  khá lâu về trước và hiện nay, chúng đã được nhân rộng và yêu thích rộng rãi. Với những người mới học về lập trình cnc thì việc tìm học Huong dan su dung phan mem Powershape là một trong những bước đầu tiên cần phải thực hiện.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm Powershape đó là:

  • Là phiên bản mới nên các tính năng được tích hợp rất linh hoạt, khắc phục được các nhược điểm trước đó.
  • Thiết kế giao diện thân thiện, đem tới sự rõ ràng, mạch lạc, dễ quan sát cho người mới học.
  • Các lệnh rườm rà được lược bớt tạo sự đơn giản, thuận tiện.
  • Powershape luôn phát huy được ưu thế dẫn đầu khi mô tả các hình ảnh 2D, 3D để tạo nên các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.
  • Dung lượng khá nhỏ nên bạn không hình đến những chiếc máy tính cấu hình khủng mà vẫn cảm nhận được độ mượt mà, êm ái khi thiết kế và vận hành.
  • Thích hợp cho việc thiết kế điêu khắc các loại tượng có độ tinh xảo cao.

Tham khảo thêm về phần mềm Powershape tại:

huong-dan-su-dung-phan-mem-powershape

Giao diện phần mềm PowerShape

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Powershape

Để thao tác và thực hiện được, trước hết bạn cần phải tải phần mềm về và tiến hành cài đặt vào máy tính. Hiện nay giới công nghệ chia sẻ bản đầy đủ rất rộng rãi, bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên internet và tải về. Dung lượng nhỏ nên sẽ không mất nhiều thời gian tải và cài đặt. Và bây giờ chúng ta hãy cùng đến bước tiếp theo: Huong dan su dụng phan mem powershape:

Về cơ bản, phần mềm Powershape được hướng dẫn gồm 2 bước chính đó là thiết lập các tham số theo tiêu chuẩn đã định sẵn của sản phẩm và kết xuất ra máy thực hiện lệnh. Việc này nghe có vẻ phức tạp nhưng dưới Huong dan su dung phan mem Powershape của chúng tôi bạn sẽ thấy đơn giản và dễ nắm bắt. Bạn có thể tham khảo video mẫu sau đây:

Hãy liên hệ ngay để được hướng dẫn sử dụng phần mềm Powershap và được giải đáp chi tiết nhất!

Xem thêm: Tổng hợp các phần mềm điêu khắc gỗ phổ biến nhất


Đánh giá & nhận xét cho Hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerShap chuyên nghiệp
quang-cao-phai-84