Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây Goldsun

  • Ngày đăng: 2017-09-08 16:45:43
  • Lượt xem: 3365

Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây CNC nói riêng và máy cắt dây CNC hiện nay cũng là một nhu cầu hết sức cần thiết cho các đơn vị sản xuất, gia công bởi ưu điểm chi phí đầu tư thấp, khả năng nhanh chóng hoàn vốn. 

Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây CNC

Đối với nền công nghiệp cơ khí, những phương pháp công nghệ truyền thống như: đúc, rèn, dập, tiện, phay, mài... không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của sự phát triển sản phẩm trong ngành công nghiệp hiện đại nữa. Ngày nay trong sản xuất và đời sống xuất hiện ngày càng phát triển  các sản phẩm hay chi tiết có hình dáng phức tạp hoặc được làm từ các vật liệu cứng rất khó gia công cắt gọt.

Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như cho chính thiết bị, Chúng tôi xin được giới thiệu nguyên lý làm việc và an toàn của  máy cắt dây Hệ thống lập trình điều khiển máy cắt tới quý khách.Hệ thống HL Wire Cut System  ngày nay được sử dụng phổ biến nhất điều khiển máy cắt dây CNC Goldsun,  có tính ổn định cao, tính an toàn tốt , công suất lớn.

huong-dan-su-dung-may-cat-day-goldsun

Máy cắt dây goldsun 3 lưỡi

1. Nguyên lý máy cắt dây CNC

  • Đế máy đối xứng và cứng vững

         -  Thiết kế có máy vi tính hỗ trợ nên khung máy đạt độ cân bằng tuyệt đối và đảm bảo độ biến dạng nhỏ nhất do tải và bảo đảm độ chính xác gia công ngay cả khi làm việc trong thời gian dài lâu.

       - Tất cả các bộ phận chính của máy được sản xuất bằng gang Meechanite chất lượng cao được thường hóa và đã được ủ nhằm đạt độ siêu bền vững và tuổi thọ cao.

  • Dẫn động và đường dẫn hướng chính xác.

         -  Những  vít me bi chính xác và đường dẫn động thẳng cho các trục X, Y, Z, U, V

         -  Động cơ Servo AC dẫn động trực tiếp vít me  cầu giúp giảm thiểu khe hở và tăng độ chính xác vị trí cao hơn .

         - Máy được kiểm tra đối với độ chính xác vị trí và độ chính xác được lặp lại.

  •  Bộ điều khiển PC phù hợp với người sử dụng

         -  Hệ thống điều khiển hai CPU có khả năng lập trình được trong khi đang thực hiện gia công.

         -  Quá trình tiêu chuẩn giúp máy chạy lướt nhanh trong mọi chương trình

         -  Khả  năng quay lại điểm bắt đầu, quay lại điểm tham chiếu, khả năng tìm dấu vết, khả năng trở lại đường cũ cho phép người vận hành nhanh chóng và đơn giản trong cài đặt và cài đặt lại sau khi dây đứt.

        - Thuận tiện nhập dữ liệu thông qua bảng điều khiển, thông qua ổ đĩa 3.5 inches hay thong  qua cổng giao diện RS-232.

2. Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây Goldsun

Hệ thống lập trình là một phần mềm lập trình tự động được cắt theo hình vẽ kiểu tiếng trung thay đổi cho nhau. Người sử dụng có thể sử dụng bàn phím ,con chuột để nhập vào thiết bị, dựa vào hiển thị và gợi ý của menu  màn hình, chỉ yêu cầu duy nhất có hình vẽ vật gia công trên màn hình, hệ thống có thể lập tức tạo ra trình tự điều khiển số quan trọng . Phần mềm tự động này lập trình phần mềm có menu với  ý nghĩa đa dạng và phong phú, kiêm chức năng vẽ hình và lập trình.

Đó là một trong những yếu tố cơ bản về hướng dẫn sử dụng máy cắt dây CNC, chắc chắn sẽ khiến quý khách hài long. Chúc quý khách ngày mới tốt lành. 

Xem thêmHướng dẫn sử dụng máy cắt dây CNC

Từ khóa: hướng dẫn sử dụng máy cắt dây goldsun


Đánh giá & nhận xét cho Hướng dẫn sử dụng máy cắt dây Goldsun
quang-cao-phai-84