Giới thiệu về máy laser cắt kim loại công nghệ YAG

  • Ngày đăng: 2017-07-05 15:18:55
  • Lượt xem: 2835

Máy cắt kim loại laser có khá nhiều công nghệ khác nhau như máy cắt laser fiber, máy cắt CO2, máy cắt laser YAG… Trong đó loại mắt cắt laser sợ quang ( laser fiber) được sử dụng phổ biến nhất vì có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, loại mát cắt laser YAG cũng được khá nhiều người biết đến. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về dòng máy cao cấp này.

Xem thêm: Giới thiệu máy cắt kim loại Laser Fiber

Giới thiệu về máy cắt laser công nghệ YAG

Theo các chuyên viên kĩ thuật tại CNC Tuấn Kiệt thì YAG là công nghệ laser mới chuyên dùng để cắt và khắc kim loại , đặc biệt là những vật liệu khó gia công theo các phương pháp truyền thống, ví dụ như các vật liệu siêu cứng hoặc những vật liệu cực mỏng hoặc những chi tiết yêu cầu có độ tinh xảo cao. YAG là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ Laser với bộ điều khiển cnc và hệ thống quang học để mang đến một sản phẩm có nhiều ưu điểm cho khách hàng.

Giới thiệu về máy laser cắt kim loại công nghệ YAG

Gia công bề mặt kim loại bằng máy laser YAG- 01

Một số ưu điểm của máy cắt kim loại công nghệ YAG

  • Máy cắt kim loại công nghệ YAG được thiết kế với kĩ thuật tiên tiến có thể cắt được kim loại có độ chính xác cao ở nhiều bộ phận khác nhau giúp khách hàng có thể gia công trên nhiều bề mặt khó như các đường cong uốn lượn theo mặt cắt, sự tiếp nối giữa các đường gấp khúc…
  • Tốc độ thao tác thực hiện cắt nhanh hơn so với cắt truyền thống khoảng 100 lần. Giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình gia công sản phẩm.
  • Với sức nóng vừa phải, khu vực cắt dưới sự tác động của tia laser YAG không bị ảnh cháy đường biên sản phẩm, giữ được đường cắt phẳng và chuẩn xác.
  • Máy cắt laser YAG có chi phí sử dụng thấp hơn nhiều so với mẫu máy cắt laser CO2 cùng công suất, giúp sản phẩm tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ cho máy.

Gia công bề mặt kim loại bằng máy laser YAG- 01

Gia công bề mặt kim loại bằng máy laser YAG- 01

Địa điểm bán máy laser YAG uy tín trên cả nước

Là một sản phẩm có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, máy cắt laser YAG được ứng dụng phổ biến trong ngành chế tạo cơ khí, chạm khắc kim hoàn, làm khuôn mẫu vật phẩm, chắc chữ, khắc logo lên bao bì sản phẩm… Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị phân phối máy cắt laser nhập khẩu thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm tại CNC Tuấn Kiệt. Ngay từ khi thành lập, công ty đã đưa ra những cam kết bảo vệ quyền lợi của  khách hàng như:

  • Tại công ty chỉ cung cấp những chiếc máy cnc nhập khẩu chính hãng hoặc hàng tự sản xuất như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải thông qua cuộc kiểm định chất lượng khắt khe của đội ngũ kĩ thuật viên.
  • Ngay khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về bất cứ loại máy cnc nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể, dễ hiểu giúp bạn có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Công ty sẽ nghiên cứu mức giá bán máy cắt laser trên thị trường và đưa ra mức giá thấp nhất, hợp lí nhất đảm bảo sự hài hòa giữa lợi ích của khách hàng với lợi nhuận của công ty.
  • Khi mua hàng bạn sẽ được cấp một phiếu bảo hành và được hướng dẫn sử dụng miễn phí cùng với đó là hỗ trợ kĩ thuật cho trọn đời máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua bất cứ một dòng máy cnc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 3 An Giải, Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0961.81.8899

Website: http://cnctuankiet.com/


Đánh giá & nhận xét cho Giới thiệu về máy laser cắt kim loại công nghệ YAG