Dao khắc chữ CNC - Giải pháp khắc cho mọi ngành

  • Ngày đăng: 2017-09-02 00:24:35
  • Lượt xem: 2104

Các loại máy cnc ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp và sản xuất tại nước ta. Máy cnc giúp cho việc sản xuất đạt hiệu quả, năng suất và tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại dao cnc khác nhau tương ứng với các chức năng và công dụng khác nhau là một linh kiện trong máy cnc. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một trong số các loại dao cnc đó là dao khắc chữ cnc.

1. Dao khắc chữ cnc là gì?

Dao khắc chữ CNC là một phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực điêu khắc, tạc tượng. Đây là một loại dao sắc, nhọn và nhỏ, được lắp đặt trong máy cnc là được điều khiển tự động bởi máy tính thông minh.

2. Công dụng và thông số về dao khắc chữ cnc

  • Công dụng: Có thể chỉ cần nghe tên thôi là bạn cũng có thể đoán được rằng công dụng và chức năng của linh kiện này rồi. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết. Dao khắc chữ cnc dùng để khắc tên, logo, … hay cắt khắc trên các vật liệu như màng phản quang, Decal, giấy,… với các đường khắc sắc nét, mịn màng và nhanh chóng, tạo được các sản phẩm rất đẹp mắt.
  • Thông số: Dao khắc chữ cnc có kích thước (Roland): RO-45

Ngoài dao khắc chữ cnc ra thì còn rất nhiều các loại dao dùng để cắt khắc trên các vật liệu khác nhau như dao 3D, dao khắc dạng nhọn, dao khắc dạng xoắn, dao khắc dạng xoắn lưỡi đôi,… Mỗi loại dao sẽ có các chức năng khác nhau cùng với sự tiên tiến, vượt trội khác nhau. Các bạn hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi để có thể biết thêm thông tin về các loại dao này.

Xem thêm: Cắt CNC là gì? Gia công cắt CNC là gì?

dao-khac-chu-cnc

Dao khắc chữ CNC

Giới thiệu về công ty cnc Tuấn Kiệt

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về công ty CNC Tuấn Kiệt. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị, máy móc và linh kiện cnc với các ưu điểm và tiêu chí

  • Đảm bảo sản phẩm máy móc, thiết bị chất lượng và chính hãng, đúng theo yêu cầu.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn.
  • Dịch vụ bảo hành và tư vấn, chăm sóc khách hàng được công ty đặt lên hàng đầu. Tạo được sự tin cậy của khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Trên đây là một số thông tin về dao khắc chữ CNC cũng như đơn vị cung cấp rất đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng những thông tin đưa ra cho các bạn là những điều hữu ích và cần thiết nhất cho bạn. Chúc bạn sẽ tìm được sớm nhất cho mình những sản phẩm ưng ý nhất tại công ty của chúng tôi.

Xem thêmNhận gia công điêu khắc gỗ 3d, 4d bằng máy CNC

Từ khóa: dao khắc chữ cnc, các loại dao khắc cnc, dao khắc gỗ cnc


Đánh giá & nhận xét cho Dao khắc chữ CNC - Giải pháp khắc cho mọi ngành
quang-cao-phai-84