Có nên sử dụng các loại máy đục đá công nghệ cao?

  • Ngày đăng: 2018-04-14 14:48:13
  • Lượt xem: 2580

Máy đục đá công nghệ cao là gì? Những ưu điểm của các loại máy đục đá công nghệ cao? Cách sử dụng máy đục đá công nghệ cao?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, các kỹ thuật tiên tiến đã cho ra đời các loại máy đục đá cnc có thể khoan, đục, cắt, điêu khắc… trên các bề mặt đá khác nhau, thời gian tiến hành nhanh hơn rất nhiều, các chi tiết chuẩn đến từng mm, tính thẩm mỹ cao… Đã thay thế những phương pháp truyền thống đáp ứng được nhu cầu trên thị trường hiện nay.

Máy đục đá cnc

Máy đục đá cnc

 

Máy đục đá cnc là gì?

Máy đục đá cnc là khái niệm dùng để chỉ hệ thống máy thao tác trên các mặt đá khác nhau được điều khiển bằng máy vi tính. Là loại máy chuyên dùng để tạo ra các sản phẩm đá theo các mẫu có sẵn đã được thiết kế, lập trình trên máy vi tính.

Những ưu điểm của máy đục đá cnc

- Thời gian gia công bằng máy nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công

- Các bản mẫu đã có sẵn trên lập trình của máy tính nên độ chính xác cao đến từng mm, tính thẩm mỹ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Có thể làm trên nhiều chất liệu khác nhau 1 cách dễ dàng

- Do được thực hiện theo mẫu nên các mẫu có thể làm 1 cách linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất được hàng loạt sản phẩm nên thường được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp.

- Giá thành của sản phẩm sẽ rẻ hơn so với phương pháp khác.

Sản phẩm từ máy đục đá cnc

Sản phẩm từ máy đục đá cnc

 

Cách sử dụng máy đục đá cnc

Việc sử dụng máy đục đá cnc khá đơn giản, ai cũng có thể vận hành được. Trước tiên mặt đá là chất liệu được chọn phải được cắt và mài theo đúng kích thước, tiêu chuẩn yêu cầu sẽ được đặt ngay ngắn lên trên bề mặt máy. Sau đó khởi động máy và đặt mũi khoan, đục lên trên mặt đá sao cho chúng có thể thực hiện 1 cách chính xác, đúng theo đường nét, hoạt tiết hoa văn như hình vẽ mong muốn.

Sau khi sản phẩm hoàn thành người điều khiển chỉ cần tắt máy, kiểm tra lại sản phẩm, làm sạch bề mặt.

 

Có nên sử dụng các loại máy đục đá cnc?
Với những ưu điểm đã nêu ở trên thì việc sử dụng các loại máy đục đá cnc hiện nay là rất cần thiết, nó sẽ cho ra những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ theo ý muốn lại tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian gia công sản phẩm.

Hãy đến với CNC Tuấn Kiệt địa chỉ web: www:cnctuankiet.com bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chúng tôi phục vụ 24/24h hãy liên hệ hotline: 0961818899 để được tư vấn 1 cách cụ thể.


Đánh giá & nhận xét cho Có nên sử dụng các loại máy đục đá công nghệ cao?