Cắt CNC là gì, Gia Công Cắt CNC Là Gì

  • Ngày đăng: 2018-08-05 11:56:50
  • Lượt xem: 1019

Nếu trước đây những chiếc máy cắt kim loại truyền thống thường bị hạn chế khi cắt những đường cắt cong, uốn lượn… Tuy nhiên tuy nhiên từ khi máy cắt CNC ra đời đã khắc phục hầu hết những yếu điểm trên. Vậy cắt CNC là gì?

Cắt CNC là gì?

Để tìm hiểu về cắt CNC là gì trước tiên chúng ta cần biết được CNC là gì? Nếu bạn thường xuyên theo dõi những bài viết trước của chúng tôi chắc chắn cũng hiểu qua về công nghệ CNC.

CNC là cụm từ viết tắt cho Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển số hóa bằng máy tính– thuật ngữ dùng để chỉ những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính, CNC được hình thành và phát triển từ khoảng cuối những năm 1940 đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Vậy cắt CNC tức là việc sử dụng công nghệ CNC để cắt kim loại cắt kim loại theo đường cong bất kỳ, đường gấp khúc, theo không gian 2D, 3D.. trong khi các máy cắt kim loại chỉ giải quyết được đường cắt theo quy luật: tròn đều, ellip, thẳng, cong… Khi các máy cắt kim laoij ứng dụng công nghệ CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Các đường cong được thực hiện dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp 3 chiều cũng dễ dàng thực hiện, và một lượng lớn các thao tác do con người thực hiện được giảm thiểu.

Một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

  • Ứng dụng để khắc cắt hoạ tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, làm bảng hiệu, quảng cáo.
  • Khắc và cắt trên các loại gỗ, mica, làm mô hình.
  • Khắc trên pha lê, thủy tinh, kiếng, đá.
  • Cắt,  khắc họa tiết, hoa văn.
  • Cắt, khắc trên các vật liệu như kim loại, gỗ, thủy tinh….

cat-cnc-la-gi

Một số sản phấm của cắt CNC

Bên cạnh đó, khi các máy cắt CNC được đưa vào sử dụng giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Với ưu điểm của cắt CNC và máy cắt CNC như trên thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm 1 chiếc máy cắt CNC luôn nhỉ? Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hãy luôn nhớ chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin nhé.

Xem thêm: Máy CNC là gì? Cấu tạo của máy CNC như thế nào?

Mua máy cắt CNC ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua chiếc máy cnc chất  lượng tốt, giá thành phải chăng, nếu bạn muốn tìm hiểu công ty bán máy cnc chất lượng tại Hà Nội hãy tìm hiểu Công ty chuyên sản xuất máy CNC hàng đầu Việt Nam – Công ty CNC Khắc Đá.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ bán máy cắt CNC uy tín, chất lượng và đặc biệt giá thành phải chăng thì không nên bỏ qua CNC Tuấn Kiệt.

CNC Tuấn Kiệt là đơn vị phân phối chính hãng các loại máy CNC như: máy cnc điêu khắc gỗ, máy CNC điêu khắc tượng, máy  cắt cnc Plasma, máy CNC laser…được đưa ra thị trường luôn là những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Các dòng máy của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý.

cat-cnc-la-gi

Máy cắt CNC tại CNC Tuấn Kiệt

Hiện nay công ty có trụ sở tại các tỉnh: Bắc Ninh, Nam Định, Gia Lai, Phú YênTP Hồ Chí Minh. Để được tư vấn những thắc mắc liên quan đến máy cnc quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty bán máy cnc giá rẻ :

  • Khu vực phía Bắc: 0961.81.88.99
  • Khu vực phía Nam: 0983.313.285

Với thông tin cắt CNC là gì ,gia công cắt CNC và địa chỉ bán máy cắt CNC uy tín hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm ưng ý.


Đánh giá & nhận xét cho Cắt CNC là gì, Gia Công Cắt CNC Là Gì
quang-cao-phai-84