Cảnh báo ăn cắp giao diện, hình ảnh của CNC Tuấn Kiệt.

  • Ngày đăng: 2018-06-14 09:36:37
  • Lượt xem: 977

 

Cảnh báo ăn cắp giao diện, hình ảnh của CNC Tuấn Kiệt.

 

Kính gửi khách hàng!

Lời đầu tiên CNC Tuấn Kiệt xin gửi tới lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi!

CNC Tuấn Kiệt là đơn vị tiên phong trong ngành tự động hóa công nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các loại máy cắt, máy khắc CNC, linh kiện CNC. Trong đó dòng máy Naik là sản phẩm độc quyền đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu. Tất cả các sản phẩm đều được cấp chứng nhận COCQ hợp quy, hợp chuẩn. Với phương châm làm việc “Tất cả vì khách hàng” và chữ “Tâm” trong nghề, chúng tôi không thể làm ngơ trước tình trạng các hình ảnh sản phẩm của mình bị ăn cắp trên một số trang web khác. Điều này làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty và lòng tin của khách hàng.

Lấy cắp giao diện

Hiện có một số web đã mượn tạm ý tưởng và thiết kế giao diện của web CNC Tuấn Kiệt. Trong số đó phải kể đến website http://cncvietaau.com/. Website này đã có sự sao chép đến mức hoàn hảo, chỉ thay đổi một chút về phần thiết kế. Điều này khiến một số khách hàng sẽ dễ nhầm lẫn khi lướt qua giao diện mà không để ý đến tên của website. Khách hàng đang ở web đó mà cứ ngỡ mình đang tìm kiếm đúng trên trang CNC Tuấn Kiệt.

Như chúng ta biết, trong thị trường hiện nay, sự khác biệt chính là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. CNC Tuấn Kiệt luôn muốn xây dựng một hình ảnh độc đáo và lạ trong mắt người tiêu dùng. Đó là điều mà CNC Tuấn Kiệt trở nên ấn tượng và dễ nhớ trong lòng khách hàng. Tuy nhiên website kia đã mượn hình ảnh giao diện của CNC Tuấn Kiệt để tồn tại và phát triển kinh doanh. Việc này không chỉ là vi phạm bản quyền, đạo đức kinh doanh mà còn ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của CNC Tuấn Kiệt đã gây dựng gầy chục năm qua. Đặc biệt, khách hàng dễ lâm vào tình huống nhầm lẫn thông tin, mua phải sản phẩm không đúng chất lượng của CNC Tuấn Kiệt.

Với thương hiệu máy CNC Tuấn Kiệt vững chắc trên thị trường công nghệ đã chinh phục hoàn toàn được lòng tin của người tiêu dùng. Do đó, nhiều đơn vị, tổ chức đã không ngần ngại lấy hình ảnh giao diện web của công ty để khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Từ đó họ chuộc lợi về cho chính bản thân mình. Trong khi đó, người tiêu dùng chính là nạn nhân và là người chịu thiệt thòi nhiều nhất “tiền mất tật mang” “mua dây buộc mình’.

Ăn cắp hình ảnh

Để bảo vệ hình ảnh sản phẩm của công ty, CNC Tuấn Kiệt đã gắn logo vào các ảnh sản phẩm. Tuy nhiên web http://cncvietaau.com/ đã xử lý công nghệ xóa logo để lấy chính hình ảnh sản phẩm công ty đăng lên web. Khách hàng sẽ có sự so sánh khi vô tình lướt qua hai trang này cùng lúc. Họ sẽ đặt sự “nghi ngờ” không biết sản phẩm chính thức này thực chất là của nhà phân phối nào? Khách hàng trở nên hoang mang và không hiểu hình ảnh sản phẩm website tràn lan giống nhau có thực sự chất lượng và như hình ảnh trong web. Nơi đâu mới là nơi họ nên đặt “niềm tin”? CNC Tuấn Kiệt cảm thấy rất “đau lòng” trước tình huống này. CNC Tuấn Kiệt rất xin lỗi khách hàng vì đã để khách hàng phải lo lắng, bối rối trong việc lựa chọn thông tin chính xác.

Có thể khẳng định rằng hình ảnh website bị ăn cắp trở nên nhức nhối và thường xuyên. Đây lại là công cụ mà khách hàng dễ tiếp cận. Công cụ duy nhất để khách hàng đánh giá mua hàng trên website nào đó. Trong số hình ảnh này, quý khách hàng hãy để ý đến hình ảnh máy CNC Naik. Đây là sản phẩm độc quyền của CNC Tuấn Kiệt. Do đó, khi khách hàng thấy hình ảnh máy Naik được ghi trên các website khác thì nên lưu ý. Bởi không có doanh nghiệp, đơn vị phân phối nào có thể vượt qua được sản phẩm máy Naik của CNC Tuấn Kiệt. CNC Tuấn Kiệt là duy nhất.

Mối nguy hại từ “mượn tạm” hình ảnh giao diện website

Mặc dù website http://cncvietaau.com/ đã biến tấu rất khéo léo đủ để chúng ta không thể kiện tụng về bản quyền cũng như sao chép ý tưởng, ăn cắp thương hiệu. Tuy vậy, sự “mượn tạm” này đã có tác dụng tích cực lên thị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng sẽ gây nên sự nhầm lẫn. Điều đáng nói, việc mượn hình ảnh rất gần với việc fake hoặc phishing thương hiệu CNC Tuấn Kiệt.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì người dùng web khi lần đầu truy cập vào website sẽ có sự thu hút, chú ý đặc biệt. Bạn nghĩ sao khi bạn truy cập vào http://cncvietaau.com/ trước http://cnctuankiet.com . Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với web đầu hơn web 2. Sự mượn tạm hồn nhiên này tưởng chừng không nguy hại nhưng lại gây tổn hại vô cùng. Đặc biệt chúng gây ảnh hưởng tới uy tín và thương hiệu của CNC Tuấn Kiệt. Bên cạnh đó, khách hàng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong việc lấy hình ảnh công ty này.

Bảo vệ khách hàng và bảo vệ thương hiệu của CNC Tuấn Kiệt

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thương hiệu của chính công ty, CNC Tuấn Kiệt chỉ có duy nhất một website bán hàng đó là: http://cnctuankiet.com. Tại đây tất cả các sản phẩm đều được đăng ký hợp chuẩn, hợp quy.

Ngoài website này, tất cả các website khác lấy hình ảnh của công ty đều không phải là hàng chính hãng của CNC Tuấn Kiệt. Đặc biệt với trang http://cncvietaau.com/ lấy cắp hình ảnh và giao diện của CNC Tuấn Kiệt. 


Đánh giá & nhận xét cho Cảnh báo ăn cắp giao diện, hình ảnh của CNC Tuấn Kiệt.