Vách ngăn hoa văn gỗ CNC, Cách chọn hoa văn vách ngăn CNC gỗ theo phong thủy

  • Ngày đăng: 2017-10-02 14:56:01
  • Lượt xem: 2994

Trang trí nhà ở có rất nhiều cách, từ cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên trong mấy năm trở lại đây cách trang trí nhà tuyệt đẹp với vách ngăn hoa văn gỗ CNC đang được nhiều người sử dụng với nhiều phong cách khác nhau. Đơn giản nhưng tinh tế, kích thước rộng nhưng nhẹ nhàng, thanh lịch. Đó là những gì bạn dễ dàng bắt gặp ở vẻ bề ngoài của vách ngăn hoa văn gỗ CNC. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu họa tiết khác nhau tùy theo sở thích và phong thủy.

Tham khảo: Vách ngăn CNC là gì, 22 mẫu vách ngăn CNC đẹp nhất 2017

Vách ngăn hoa văn gỗ CNC với họa tiết cổ điển:

Đối với những gia chủ yếu phong cách cổ điển, vách ngăn hoa văn gỗ CNC sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Những mẫu hoa văn theo lối cổ điển khác nhau cùng với công nghệ CNC sẽ đem đến cho khách một không gian gợi nhắc về khoảng thời gian đã qua. Lẽ đương nhiên, những bức vách ngăn hoa văn gỗ CNC này sẽ giữ nguyên lớp sơn nâu gỗ kiểu truyền thống, bên ngoài chỉ phủ lớp sơn PU tăng độ bóng và bảo vệ gỗ.

Mẫu vách ngăn CNC đẹp phòng khách được ưa chuộng năm 2017

Mẫu vách ngăn hoa văn gỗ CNC theo phong cách cổ điển

Mẫu vách ngăn CNC phòng thờ đẹp 2017

Vách ngăn CNC hoa văn gỗ cổ điển

Vách ngăn hoa văn gỗ với họa tiết hiện đại:

Ngoài những mẫu họa tiết cổ điển theo lối truyền thống, vách ngăn hoa văn gỗ CNC còn bắt kịp xu hướng với nhiều mẫu hoa văn hiện đại khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Công nghệ cắt gỗ CNC ra đời đã làm cho cắt các họa tiết với các đường cong mềm mại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các họa tiết cây cối, hoa lá cỏ cây mềm mại và vuông vắn hay cả những nét trìu tượng đều rất đẹp mắt. Rất nhiều sự lựa chọn mang đến sự đỉnh cao trong căn phòng của bạn.

Vách ngăn CNC phòng ngủ đẹp

Mẫu hoa văn gỗ vách ngăn CNC theo phong cách hiện đại

Vách ngăn CNC phòng khách đẹp 2017

Mẫu vách ngăn CNC hoa văn gỗ hiện đại với phối màu và loại hoa văn mới mẻ, đặc sắc

Cách chọn vách ngăn CNC hoa văn gỗ theo phong thủy:

Là một thiết bị nội thất, vì vậy các vách ngăn CNC hoa văn gỗ cũng phải phù hợp với yếu tố phong thủy theo từng gia đình. Mỗi một mệnh lại mang một họa tiết khác nhau. Nếu họa tiết hợp với mệnh chủ thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Cụ thể như sau:

  • Mệnh kim: Thường là họa tiết hình tròn, xoắn ốc kết hợp với màu trắng hoặc màu xám.
  • Mệnh mộc:  Là những họa tiết mô phỏng thiên nhiên như hoa, lá, cỏ… Cùng với màu xanh ngọc và màu xanh lá cây đặc trưng.
  • Mệnh thủy: Các họa tiết được ưu tiên như giọt nước, gợn sóng uốn lượn. Màu sắc được sử dụng như màu xanh dương, xanh da trời, màu tím…
  • Mệnh hỏa: Họa tiết thường là các đường nét chéo, vuông góc mạnh mẽ. Màu sắc phải là màu nóng ấm. Điển hình như màu đỏ, cam,...
  • Mệnh thổ: Nếu gặp người mệnh thổ thì hãy chọn họa tiết ngang và vuông vức. Các màu sắc nên chọn là các gam màu vàng, các dải màu nâu đất.

Đừng quênDownload 1000 mẫu hoa văn cắt cnc vector 2017

Có rất nhiều cách trang trí ngôi nhà của bạn bằng vách ngăn CNC hoa văn gỗ tùy theo bạn lựa chọ theo lối cổ điển hay hiện đại. Cho dù bạn là con người duy tâm thì vẫn có sự lựa chọ dành cho bạn. Chúc bạn tìm được một ý tưởng trang trí nhà ở một cách hoàn hảo nhất.

Từ khóa: hoa văn gỗ cnc,hoa văn cnc gỗ,vách ngăn hoa văn gỗ cnc,vách ngăn cnc hoa văn gỗ ,hoa van go cnc,hoa van cnc go,vach ngan hoa van go cnc,vach ngan cnc hoa van go 


Đánh giá & nhận xét cho Vách ngăn hoa văn gỗ CNC, Cách chọn hoa văn vách ngăn CNC gỗ theo phong thủy
quang-cao-phai-84