3 Đúc Rút Quý Báu từ Kinh Nghiệm Mua Máy Tiện CNC Cũ

 • Ngày đăng: 2017-11-29 01:29:23
 • Lượt xem: 2701

Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc máy tiện cnc nhằm nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và thị trường. Tuy nhiên việc chọn mua cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua máy cũ hay đầu tư máy mới?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng tham khảo những Kinh nghiệm mua máy tiện cnc được chia sẻ sau đây nhé.

Vai trò của máy tiện CNC

Trong lĩnh vực gia công, chế tạo, công đoạn tiện, phay luôn là một trong những công đoạn quan trọng không thể thiếu, quyết định trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu đảm bảo được quá trình tiện chính xác sẽ nâng cao được năng lực cạnh tranh của sản phẩm.
Việc ra đời của những chiếc máy tiện cnc chính là một giải pháp cho doanh nghiệp, chủ hộ sản xuất, kinh doanh tiết kiệm được thời gian, chi phí và đáp ứng được như cầu của nền sản xuất công nghiệp chuyên môn hoá.
Máy tiện CNC cũ đang được rao bán nhiều trên thị trường
Máy tiện CNC cũ đang được rao bán nhiều trên thị trường

Theo kinh nghiệm mua máy tiện cnc của những người đi trước thì sử dụng máy tiện cnc mang tới rất nhiều lợi ích to lớn như:

 • Rút ngắn thời gian sản xuất
 • Tiết kiệm được nguyên liệu, hạn chế vụn phôi
 • Đạt được độ chính xác, tính thẩm mỹ và độ đồng đều cho sản phẩm
 • Là xu hướng đáp ứng được các yêu cầu của ngành công nghiệp hiện đại, chuyên môn hoá cao

Tham khảo: 12 kinh nghiệm mua máy cnc tốt nhất với giá rẻ nhất

Kinh nghiệm mua máy tiện cnc

 • Việc lựa chọn loại máy tiện phải đảm bảo được các yếu tố đó là sự phù hợp với mục đích, quy mô của từng doanh nghiệp, tần suất sử dụng và chi phí đầu tư mong muốn. 
 • Tại các phân xưởng quy mô nhỏ, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì việc lựa chọn loại máy công suất nhỏ, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan sẽ mang tới nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn mua máy cũ, máy đã qua sử dụng cũng chính là một lựa chọn rất khả thi và đang dần phát triển mạnh.
 • Đối với các xưởng, công ty lớn, sản xuất theo kiểu dây chuyền chuyên nghiệp thì những chiếc máy công suất lớn, hãy hiện đại, đời mới sẽ hạn chế được lỗi hỏng và nâng cao năng suất, đem tới sự hiệu quả về mặt số lượng.

Máy tiện CNC cũ đang có giá rẻ

Máy tiện CNC cũ đang có giá rẻ

Kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ

Máy tiện cnc cũ được rất nhiều tìm kiếm và chọn mua bởi mang tới nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Máy cũ rất đa dạng về giá thành, nếu may mắn bạn sẽ có được chiếc máy tốt với giá rất hời.
 • Hầu hết máy tiện cũ tại các cơ sở chuyên nghiệp được nhập từ nước ngoài về nên độ mới còn khá tốt, các công năng không thua kém gì với máy mới.
 • Sản phẩm đa dạng mang tới nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên khi chọn mua máy, cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

 1. Chọn mua máy cũ cần phải kiểm tra hết sức kỹ lưỡng. Hãy vận hành thử trực tiếp để cảm nhận được khả năng hoạt động của thiết bị. 
 2. Kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ nữa đó là bạn nên chọn mua máy cũ nhưng của các thương hiệu lớn đến từ Mỹ hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Vì các dòng máy này rất bền, xứng đáng để đầu tư. 
 3. Chọn mua tại cơ sở uy tín, nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Và điều đặc biệt đó là không phải máy cũ thì sẽ không có bảo hành. Tại đơn vị chuyên cung cấp các loại máy cnc hiện đại của chúng tôi, khách hàng khi chọn mua bất cứ loại máy cũ nào cũng đều được bảo hành dài lâu, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối khi mua. 

Tham khảo: Bật mí bí quyết chọn mua máy khắc cnc

Video gia công tiện bánh răng bằng máy tiện CNC cũ của Hàn Quốc

Chúc các bạn sẽ mua được những chiếc máy tiện CNC tốt nhất với giá hợp lý nhất. Cảm ơn đã đọc bài viết này

Từ khóa bài viết: kinh nghiệm mua máy tiện cnc cũ,kinh nghiệm mua máy tiện cnc,mua máy tiện cnc cũ,mua máy tiện cnc,kinh nghiem mua may tien cnc cu,kinh nghiem mua may tien cnc,mua may tien cnc cu,mua may tien cnc


Đánh giá & nhận xét cho 3 Đúc Rút Quý Báu từ Kinh Nghiệm Mua Máy Tiện CNC Cũ
quang-cao-phai-84