Tin tức CNC

 • Hướng dẫn download Jdpaint 5.5 full crack

  huong-dan-download-jdpaint-55-full-crack

  Phần mềm jdpaint 5.5 mien phi là một trong những phần mềm mới nhất sử dụng trong lĩnh vực chế tác gia công. Dưới đây là link download Jdpaint 5.5 fill crack.

  Xem chi tiết

 • Dao khắc chữ CNC - Giải pháp khắc cho mọi ngành

  dao-khac-chu-cnc-giai-phap-khac-cho-moi-nganh

  Dao khắc chữ CNC là một linh kiện thông dụng trong máy CNC có tác dụng khắc tên hay logo...Hãy cùng tìm hiểu ngay công dụng của dao khắc chữ CNC này nhé.

  Xem chi tiết

 • Công nghệ laser CO2 và ứng dụng trong gia công kim loại

  cong-nghe-laser-co2-va-ung-dung-trong-gia-cong-kim-loai

  Công nghệ laser CO2 và ứng dụng của công nghệ laser CO2 trong ngành gia công kim loại là thông tin mà rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Hãy cùng tìm hiểu ngay về công nghệ này nhé.

  Xem chi tiết

 • Tải phần mềm Lazycam và hướng dẫn sử dụng Lazycam

  tai-phan-mem-lazycam-va-huong-dan-su-dung-lazycam

  Phần mềm Lazycam giúp người dùng tạo mã G-code ừ các file dxf. Để biết cơ chế chuyển đổi như thế nào CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn bạn tải lazycam và hướng dẫn sử dụng lazycam.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chuyển file Dxf sang G-code

  huong-dan-chuyen-file-dxf-sang-g-code

  Nếu bạn là một chuyên gia về máy CNC chắc chắn đã nghe đến G-code và file dxf. Và việc chuyển đổi từ bản vẽ file dxf sang ngôn ngữ G-Code để các máy CNC có thể hiểu và làm việc được là một thao tác cực kỳ quan trọng. CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file dxf sang G-code trong bài viết sau đây.

  Xem chi tiết

 • Phần mềm Cimco edit và link download Cimco edit v5 full crack

  phan-mem-cimco-edit-va-link-download-cimco-edit-v5-full-crack

  Nếu bạn quan tâm đến lập trình CNC nhưng lại không biết về phần mềm Cimco edit v5 thì quả là một thiếu sót. Để hiểu thêm về phần mềm mời bạn tham khảo những thông tin chi tiết về tính năng cũng như link download Cimco edit v5 full crack.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam

  huong-dan-su-dung-phan-mem-mastercam

  Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đồng thời cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Với nhu cầu của rất nhiều khách hàng muốn học sử dụng phần mềm, hôm nay CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp video hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam chi tiết nhất.

  Xem chi tiết

 • Máy phay CNC là gì? Công dụng của máy phay CNC ra sao

  may-phay-cnc-la-gi-cong-dung-cua-may-phay-cnc-ra-sao

  Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại máy phay CNC và muốn tìm hiểu về nó trên thị trường thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên hiểu thật kỹ về nó trước khi vận hành máy. Điều đầu tiên bạn cần phải biết là về máy phay CNC là gì và công dụng của nó.

  Xem chi tiết

 • Ngôn ngữ lập trình G-Code

  ngon-ngu-lap-trinh-g-code

  Ngôn ngữ G-Code có lẽ là một ngôn ngữ khá mới mẻ và lạ lẫm đối với rất nhiều người. Nhưng nếu như bạn có hiểu biết về các loại máy CNC thì có lẽ G-Code không phải là từ ngữ xa lạ gì nữa. Bởi lẽ, ngôn ngữ G-Code thường được sử dụng trong máy tính điều khiển của các máy CNC, không chỉ vậy, nó còn được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong máy CNC.

  Xem chi tiết

 • Các hệ điều hành máy CNC

  cac-he-dieu-hanh-may-cnc

  Các loại máy CNC ngày nay không còn xa lạ gì đối với nền công nghiệp gia công Việt Nam. Máy CNC được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng cá nhân,... Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về các hệ điều hành máy CNC trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

  Xem chi tiết

quang-cao-phai-84