Tin tức CNC

 • Dịch vụ gia công tủ điện, Chọn cho sự an toàn của tủ điện và hệ thống

  dich-vu-gia-cong-vo-tu-dien

  Vỏ tủ điện là một thiết bị quan trọng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến áp, biến thế, đồng hồ điện… ở trong các hộ gia đình cũng như các khu công nghiệp lớn. Ngày nay vỏ tủ điện thường được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo tính thẩm mĩ và độ an toàn cho người sử dụng

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn lập trình CNC từ A đến Z

  huong-dan-lap-trinh-cnc-tu-a-den-z

  Nếu bạn đã quen với việc đứng máy CNC và muốn tìm hiểu thêm về lập trình CNC thì đây chắc chắn sẽ lài tài liệu cực kỳ bổ ích. Hãy cùng CNC Tuấn Kiệt thực hành lập trình CNC ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn lập trình PowerMill cơ bản

  huong-dan-lap-trinh-powermill-co-ban

  Chắc chắn bất cứ ai thực hiện việc gia công đều đã từng nghe nói đến Powermill. Hôm nay CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu tới các bạn về Powermill và hướng dẫn lập trình Powermill.

  Xem chi tiết

 • Cắt CNC là gì, Gia Công Cắt CNC Là Gì

  cat-cnc-la-gi-gia-cong-cat-cnc-la-gi

  Nếu trước đây những chiếc máy cắt kim loại truyền thống thường bị hạn chế khi cắt những đường cắt cong, uốn lượn… Tuy nhiên tuy nhiên từ khi máy cắt CNC ra đời đã khắc phục hầu hết những yếu điểm trên. Vậy cắt CNC là gì?

  Xem chi tiết

 • in UV trên Mica, xu hướng ngành in 2017

  in-uv-tren-mica-xu-huong-nganh-in-2017

  Mica là chất liệu được sử dụng chính để làm nên nhiều dạng sản phẩm cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mĩ cao như cúp giải thưởng, kỉ niệm chương, hộp đèn trang trí, tên biển hiệu cửa hàng… Chính vì vậy nhu cầu in quảng cáo trên bề mặt Mica phẳng cũng ở nên vô cùng đa dạng trên thị trường.

  Xem chi tiết

 • Dịch vụ in phẳng UV trên mọi loại chất liệu

  dich-vu-in-phang-uv-tren-moi-loai-chat-lieu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ,In Han San hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ in chất lượng cao, đặc biệt là in phẳng UV trên mọi chất liệu. Công nghệ in này với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với in truyền thống nên đang được sử dụng rất phổ biến để tạo nên những thiết kế mang tính đặc trưng trên đồ vật.

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Chế Tạo Máy CNC Mini

  huong-dan-che-tao-may-cnc-mini

  Rất nhiều khách hàng có đam mê với công nghệ CNC có niềm đam mê chung đó chính là tự chế tạo máy CNC. Vì vậy CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn chế tạo máy CNC chi tiết nhất.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn chế tạo máy cắt laser

  huong-dan-che-tao-may-cat-laser

  Việc chế tạo máy cắt laser không cần đòi hỏi quá nhiều về trình độ, quan trọng nhất là bạn phải hiểu được nguyên lý hoạt động và có đầu óc sáng tạo cùng kiến thức là đã hoàn toàn có thể tự chế máy cắt laser phục phụ vụ cầu của mình.

  Xem chi tiết

 • Nguyên lý hoạt động và hướng dẫn sử dụng máy CNC

  nguyen-ly-hoat-dong-va-huong-dan-su-dung-may-cnc

  CNC Tuấn Kiệt xin gửi tới các bạn hướng dẫn sử dụng máy CNC từ các kỹ sư giàu kinh nghiệm với hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong công việc cũng như quá trình học tâp.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng máy cnc gỗ (máy đục gỗ vi tính)

  huong-dan-su-dung-may-cnc-go-may-duc-go-vi-tinh

  Khi máy đục gỗ vi tính được đưa vào sử dụng đã góp phần làm tăng năng xuất lao động, tiết kiệm sức lao động, mở ra hướng đi mới trong ngành sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Sau đây CNC Tuấn Kiệt sẽ hướng dẫn sử dụng máy đục vi tính đầy đủ nhất.

  Xem chi tiết