Tin tức CNC

 • Giới thiệu một số thông tin về máy hàn laser

  gioi-thieu-mot-so-thong-tin-ve-may-han-laser

  Ngày nay công nghệ Laser được ứng dụng phổ biến trong ngành cơ khí, đặc biệt là máy hàn laser- loại máy dùng để khắc chi tiết trên bề mặt khuôn, hàn các khớp nối… với công suất hàn khắc cao cho độ tính xác lên đến 99% máy hàn laser đang được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ người thợ hàn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

  Xem chi tiết

 • Máy cắt laser kim loại là gì? Máy cắt kim loại có những tính năng gì nổi bật?

  may-cat-laser-kim-loai-tinh-nang-cua-may-cat-laser-kim-loai

  Máy cắt kim loại là dòng máy cắt CNC chuyên dụng được dùng trong việc cắt các tấm kim loại, vật liệu cứng với công nghệ cắt Laser hoặc cắt Plasma. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy cắt laser kim loại này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của CNC Tuấn Kiệt.

  Xem chi tiết

 • Bạn đã biết hết ứng dụng của máy cắt Laser chưa?

  ung-dung-cua-may-cat-laser-trong-cuoc-song

  Trong các bạn chắc hẳn rất nhiều người biết máy cắt laser là một trong những công nghệ được ứng dụng trong ngành gia công cơ khí. Nhưng thực chất, máy cắt laser có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống con người. Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu cho các bạn những ứng dụng đa dạng của máy laser để các bạn cùng tham khảo.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu ưu nhược điểm của máy Plasma sử dụng khí CO2

  gioi-thieu-uu-nhuoc-diem-cua-may-plasma-su-dung-khi-co2

  Có khá nhiều loại khí được sử dụng trong công nghệ cắt Plasma như khí Oxi, Nito, CO2…và dưới đây, CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ưu, nhược điểm của máy Plasma COđể các bạn có thể chủ động hơn trong việc tìm nguồn cắt cho vật liệu của mình.

  Xem chi tiết

 • CNC Tuấn Kiệt cung cấp mọi thông tin chi tiết về máy cắt Plasma Oxy

  cnc-tuan-kiet-cung-cap-moi-thong-tin-chi-tiet-ve-may-cat-plasma-oxy

  Máy cắt Plasma Oxy là một trong những sản phẩm cao cấp của dòng máy cắt Plasma có tốc độ cắt ổn định, bề mặt cắt đẹp, tiết kiệm điện năng và tránh hao mòn, hư tổn khi sử dụng máy trong thời gian dài. Để giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin về dòng máy cắt cnc cao cấp này, dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ có một bài chia sẻ mọi thông tin chi tiết về máy cắt Plasma Oxy, hi vọng các bạn sẽ tìm thấy được những thông tin bổ ích trong bài viết này.

  Xem chi tiết

 • Tất Tần Tật về các loại Dao Cắt Khắc thông dụng nhất trong máy CNC

  tat-tan-tat-ve-cac-loai-dao-cat-khac-cnc-thong-dung

  Ngày nay máy CNC không còn là 1 cỗ máy xa lạ trong ngành công nghiệp, phổ biến nhất là ngành kim loại và gỗ mỹ nghệ. Ứng dụng máy CNC vào việc sản xuất giúp tạo ra các sản phẩm tinh tế, cao cấp nhưng thời gian thành phẩm chỉ còn 1/10.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu công nghệ tiện CNC trong ngành gia công cơ khí

  gioi-thieu-cong-nghe-tien-cnc-trong-nganh-gia-cong-co-khi

  Máy tiện cnc là một trong những loại máy có ứng dụng cơ bản trong ngành gia công cơ khí, giúp người thợ tiện có thể gia công bề mặt sản phẩm một cách đơn giản, dễ dàng với độ chính xác cao và tinh xảo cao. Dưới đây các kĩ thuật viên của CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin cụ thể hơn về công nghệ tiện CNC trong ngành gia công cơ khí.

  Xem chi tiết

 • Gia công cơ khí bằng cnc và những phần mềm lập trình gia công cơ bản

  nhung-phan-mem-lap-trinh-gia-cong-co-ban-ho-tro-gia-cong-co-khi

  Gia công cơ khí bằng cnc không sử dụng hình thức  gia công truyền thống mà được điều khiển bởi hệ thống các phần mềm lập trình cnc được tích hợp vào trong một máy cnc. Sau khi tích hợp thì hệ thống sẽ thực hiện theo đúng như lập trình định sẵn.

  Xem chi tiết

 • True 3D- phần mềm mô phỏng chi tiết gia công trong máy CNC

  true-3d-phan-mem-mo-phong-chi-tiet-gia-cong-trong-may-cnc

  Một trong những phần mềm mô phỏng chi tiết gia công chính xác và được đánh giá cao nhất trong giới kĩ thuật cơ khí đó là phần mềm True 3D. Dưới đây các kĩ sư của CNC Tuấn Kiệt sẽ tư vấn giúp bạn những thông tin cụ thể cũng như tính năng ưu việt của phần mềm này.

  Xem chi tiết

 • Tổng hợp các phần mềm lập trình CNC

  tong-hop-cac-phan-mem-lap-trinh-cnc

  Phần mềm lập trình CNC là một trong những bộ phận quyết định sự thành công hay thất bại của bề mặt cắt. Máy cnc muốn hoạt động liên tục theo đúng ý muốn của nhà thiết kế thì máy cần được tích hợp phần mềm lập trình có liên quan theo sự sắp xếp của người kĩ sư cơ khí.

  Xem chi tiết

quang-cao-phai-84