Tin tức CNC

 • Nhận gia công điêu khắc gỗ 3d, 4d bằng máy CNC

  nhan-gia-cong-dieu-khac-go-3d-4d-bang-may-cnc

  Các sản phẩm gỗ luôn nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi chúng vừa có độ bền bỉ lại vừa mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng và tinh tế, phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Hầu hết việc điêu khắc, tạo hình trên gỗ, nhất là để tạo được các chi tiết có độ tinh xảo, tỉ mỉ đều sử dụng gia công gỗ bằng máy cnc. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm đơn vị nhận gia công điêu khắc gỗ 3d, 4d bằng máy CNC.

  Xem chi tiết

 • Tự chế máy CNC khắc gỗ

  tu-che-may-cnc-khac-go

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy CNC khác nhau với những công dụng khác nhau và cũng có các giá thành khác nhau. Nếu như bạn là một người có chút hiểu biết về ngành cơ khí, bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy CNC khắc gỗ nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phí cho công việc mua máy. Vì vậy bạn muốn tự mình tìm tòi, sáng tạo và chế ra một máy CNC khắc gỗ tại nhà để phục vụ cho công việc cũng như trong đời sống hàng ngày của mình. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiếc máy này và muốn tự chế tạo ra chúng thì phải làm sao nhé!

  Xem chi tiết

 • Vách gỗ CNC trong thiết kế nội thất ngày nay

  vach-go-cnc-trong-thiet-ke-noi-that-ngay-nay

  Các thiết kế trong nội thất ngày nay rất được mọi người quan tâm, chú ý đến cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, vách gỗ CNC hiện nay đang là một sản phẩm về nội thất rất thịnh hành và được nhiều người ưa thích. Nó không chỉ đa dạng về hình thức mà còn có giá thành khá rẻ. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vách gỗ CNC, về ứng dụng cũng như địa chỉ gia công uy tín thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất cho các bạn.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cài đặt và download Artcam 2012 full crack

  huong-dan-cai-dat-va-download-artcam-2012-full-crack

  Với phần mềm ArtCam 2012 bạn chỉ đơn giản phác họa ý tưởng của bạn lên giấy hoặc có thể chụp hình mẫu chi tiết,việc còn lại  ArtCam sẽ giúp bạn lên hình chi tiết 3D và xuất G –code cho pháy phay CNC. Thật tuyệt vời đúng không? Hãy cùng tìm hiểu và download phần mềm Artcam 2012 về sử dụng ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Download Artcam 2010 Full Crack & Hướng dẫn sử dụng

  download-artcam-2010-full-crack

  Tiếp tục với seri bài viết về các phiên bản của phần mềm Artcam, hôm nay CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu tới các bạn về phần mềm Artcam 2010 và link download Artcam 2010 full crack.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu phần mềm Artcam 2008 & Download Artcam 2008 Full Crack

  gioi-thieu-phan-mem-artcam-2008

  Phần mềm Artcam 2008 là phần mềm thiết kế và gia công nghệ thuật điêu khắc. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực điêu khắc nghệ thuật thì chắc chắn không thể không biết đến phần mềm này. Sau đây là hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn download, cài đặt phần mềm Artcam 2008 Full Crack.

  Xem chi tiết

 • Download Artcam Pro 9 Full Crack & Hướng dẫn sử dụng

  download-artcam-pro-9-full-crack

  Artcam Pro ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào các công việc tạo mẫu, vì đây là phần mềm dễ cài đặt và dễ sử dụng. Sau đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu về phần mềm Artcam Pro 9 và hướng dẫn download Artcam pro 9 full crack.

  Xem chi tiết

 • Tổng hợp các phần mềm điêu khắc gỗ phổ biến nhất

  tong-hop-cac-phan-mem-dieu-khac-go-pho-bien-nhat
  Hiện nay phần mềm điêu khắc gỗ được sử dụng phổ biến nhất là 2 phần phần mềm Jdpaint và JDSoft_ArtFrom. Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ cung cấp tới bạn thông tin về 2 phần mềm điêu khắc gỗ này.

  Xem chi tiết

 • Tổng hợp các lỗi thường gặp của máy CNC và cách xử lý

  tong-hop-cac-loi-thuong-gap-cua-may-cnc-va-cach-xu-ly

  Khi vận hành máy CNC chắc chắn đôi khi bạn sẽ gặp lỗi, việc nắm rõ nguyên nhân và cách xử lý sẽ giúp việc khắc phục diễn ra nhanh chóng. Vì vậy hãy xem ngay các lỗi thường gặp của máy CNC để có thêm kinh nghiệm xư lý nhé

  Xem chi tiết

 • Khách hàng sử dụng máy đục vi tính Tuấn Kiệt

  khach-hang-su-dung-may-duc-vi-tinh-tuan-kiet