Tin tức CNC

 • #26 Móc Chìa Khóa Ô Tô Khắc Laser Đẹp Mê Hồn

  moc-chia-khoa-khac-laser

  Móc chìa khóa ô tô đã và đang là phụ kiện mà hầu hết ai đang sở hữu ô tô đều có, chính vì vậy việc đánh dấu tên mình, hay hình ảnh thông điệp lên móc chìa khóa đó là điều bình thường ai cũng muốn làm. Và để làm được điều đó 1 cách xuất sắc chắc phải kể đến máy khắc laser trên kim loại.

  Xem chi tiết

 • Video Demo Công Nghệ Quét 3D CNC tại CNC Tuấn Kiệt

  cong-nghe-quet-3d-cnc

  Công nghệ quét 3D CNC tại CNC Tuấn Kiệt sử dụng hệ thống máy quét 3D hiện đại, với khả năng có thể quét tất cả các vật thể không giới hạn kích thước hay vật liệu một cách chính xác và tốc độ hoàn thành nhanh nhất

  Xem chi tiết

 • Video gia công khắc laser lên chai thủy tinh

  video-gia-cong-khac-laser-len-chai-thuy-tinh

  Video gia công khắc laser lên chai thủy tinh bằng máy khắc laser chuyên dụng của CNC Tuấn Kiệt nhập khẩu thương hiệu Golory Laser đến từ Trung Quốc.

  Xem chi tiết

 • 3 Yếu tố Quyết Định chọn được Súng Cắt Plasma tốt nhất

  sung-cat-plasma-tot-nhat

  Công nghệ cắt plasma đang ngày càng trở lên cần thiết và được sử dụng rất rộng rãi khi chế tạo cơ khi, máy móc. Chúng mang tới nhiều ưu điểm khi cắt kim loại và là công nghệ mới, hiện đại bậc nhất. Khi sử dụng máy cắt plasma, không thể thiếu được đó chính là bộ súng cắt plasma. Hãy lưu ý một số điều sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất khi chọn mua thiết bị này nhé.

  Xem chi tiết

 • Bí Quyết chọn được Nguồn Cắt Plasma tốt nhất

  bi-quyet-chon-nguon-cat-plasma

  Bạn đang tìm kiếm nguồn cắt plasma để lắp cho chiếc máy cắt Plasma của mình. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn được nguồn cắt plasma phù hợp và địa chỉ mua uy tín nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Rùa Cắt Plasma Huawei và Nội Chiến: CG1 30K​ & CG1 30

  rua-cat-plasma-huawei-cg1-30k-30

  Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo và gia công ngày nay sử dụng rất nhiều ứng dụng từ máy cắt rùa plasma. Đây là loại máy cắt có cấu tạo khá nhỏ gọn nhưng khả năng cắt rất vượt trội và được nhiều người yêu thích.

  Xem chi tiết

 • 3 Đúc Rút Quý Báu từ Kinh Nghiệm Mua Máy Tiện CNC Cũ

  3-kinh-nghiem-mua-may-tien-cnc-cu

  Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc máy tiện cnc nhằm nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và thị trường. Tuy nhiên việc chọn mua cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua máy cũ hay đầu tư máy mới?

  Xem chi tiết

 • 4 Kinh Nghiệm Vận Hành Máy CNC **Không Thể Không Biết**

  kinh-nghiem-van-hanh-may-cnc

  Sử dụng máy cnc giờ đây gần như không thể thiếu tại các phân xưởng, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công, chế tạo. Để có thể làm chủ được những chiếc máy hiện đại này không phải là việc đơn giản, tuy nhiên khi đã có trong tay những kinh nghiệm vận hành máy cnc bạn sẽ có được nhiều thuận lợi cho công việc của mình. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn mua máy khắc cnc

  tu-van-mua-may-khac-cnc

  Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc máy thần kỳ này, hãy cùng đọc bài viết tư vấn mua máy khắc cnc dưới đây để có được cho mình những lưu ý quan trọng để có được sản phẩm chất lượng cùng địa chỉ và mức giá ưu đãi nhất.

  Xem chi tiết

 • Các Phương Pháp Gia Công Cắt Gọt Kim Loại phổ biến nhất

  cac-phuong-phap-gia-cong-cat-got-kim-loai

  Ngành cơ khí tạo ra những sản phẩm hữu hiệu có thể thay thế con người và mang lại lợi ích lớn về kinh tế và không thể thiếu trong số đó chinh là gia công cắt gọt kim loại. Vậy gia công cắt gọt kim loại là gì vậy, ưu nhược điểm của công nghệ này so với các công nghệ khác ra sao.

  Xem chi tiết