mo-cat-plasma-cnc
mo-cat-plasma-cnc

Mỏ cắt plasma CNC

Mã SP: Mỏ cắt plasma

Giá bán: 0 vnđ

Tình trạng: Còn hàng

Lưu ý:

 • Giá chưa bao gồm VAT
 • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển
 • Đào tạo sử dụng máy "Miễn Phí"
 • Hỗ trợ kỹ thuật "Trọn Đời"
 • Chuyển giao toàn quốc
 • Gọi ngay để được "Giá Tốt Nhất"


icon-hdmh Hướng dẫn mua máy CNC

"SAI LẦM" nếu không chọn CNC Tuấn Kiệt vì

  Nói không với sản phẩm kém chất lượng

  Luôn tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu nhất

  Sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất

  Chi phí lắp đặt thấp nhất

  Thời gian bảo hành lâu nhất

  Hỗ trợ tư vấn, xử lý sự cố trọn đời

Trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, việc ứng dụng công nghệ hiện đại như các loại máy cắt Plas​ma cnc ngày càng phổ biến và là xu thế chung trên con đường hội nhập và phát triển. Và để có thể sử dụng được các loại máy móc này, không thể thiếu sự tham gia góp mặt của các thiết bị, trong đó phải kể đến đó là mỏ cắt.

Sau đây, CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu về Cấu tạo mỏ cắt plasma và các vấn đề liên quan, một loại mỏ cắt dùng cho chất liệu hết sức quen thuộc và có được sử dụng rất phổ biến đó là mỏ cắt plasma.

1. Mỏ cắt plasma là gì?

Mỏ cắt Plasma là thiết bị dùng kết hợp và không thể tách rời với máy cắt plasma. Khi sử dụng, chúng ta sẽ lắp mỏ cắt vào với máy để tạo ra một dòng chảy của plasma được thoát ra trực tiếp tại vòi phun, cung cấp plasma cho việc cắt tạo các bộ phận, chi tiết cho sản phẩm.

Mỏ cắt plasma hay còn được giới kỹ thuật gọi bằng nhiều tên gọi khác như hồ quang plasma, súng plasma hoặc thiết bị cắt plasma

Cấu tạo mỏ cắt plasma cnc 80A
Cấu tạo mỏ cắt plasma cnc 80A
 
Ngày nay, các loại mỏ cắt plasma cnc được dùng rất nhiều bởi nhu cầu sử dụng máy Plasma ngày càng tăng cao. Thiết bị này có khả năng thực hiện cắt các loại hình bất kỳ một cách chính xác và độ thẩm mỹ cao theo bản vẽ Auto Cad. Các lĩnh vực ứng dụng tiêu biểu như: công nghiệp đóng tàu, chế tạo thiết bị cơ khí, chế tạo các kết cấu thép…
Mỏ cắt Plasma D12000 Daihen
Mỏ cắt Plasma D12000 Daihen
Mỏ cắt Plasma OTC 12000
Mỏ cắt Plasma OTC 12000

2. Cấu tạo mỏ cắt plasma CNC:

Hiện nay có rất nhiều các loại mỏ cắt plasma được sản xuất dành riêng cho các loại máy cắt khác nhau mang những đặc trưng riêng biệt phù hợp với từng loại máy. Tuy nhiên chúng đều được phát triển dựa trên cấu tạo chung bao gồm các bộ phận đó là:
 • Shield: chụp khí bảo vệ cho vòi phun: nằm ngay trên đỉnh của vòi phun, có tác dụng chính đó là phân định khoảng cách cho vòi phun đảm bảo độ an toàn khi ta tiếp xúc vòi phun với tấm cắt, nhờ nó mà vòi phun sử dụng được lâu bền hơn.
 • Retaining cap: chụp làm bằng sứ dùng để cố định điện cực và tạo một khoang kín cho khí quang điện cực.
 • Nozzle: là bộ phận vòi phun được thiết kế tạo nên các lỗ tròn thoát khí. Đây là nơi mà khí plasma thoát ra từ mỏ cắt.
 • Swirl ring: bộ phận làm bằng chất liệu sứ dùng để chia khí tạo ra một dòng khí cuộn quanh điện cực
 • Electrode: điện cực bép phối hợp với vòi phun để tạo thành dòng cắt plasma
 • Torch body: phần thân, là nơi cung cấp dòng đện, khí plasma, không khí và nước bảo vệ

Để hiểu hơn về cấu tạo của mỏ cắt Plasma cũng như cách vận hành máy Plasma thì bạn nên tham khảo bài viết Hướng dẫn vận hành máy cắt Plasma

3. Mua mỏ cắt plasma ở đâu?

Hiện nay các loại mỏ cắt plasma hay mỏ cắt plasma cnc được bán rất phổ biến, hầu như các đơn vị cung cấp máy móc và thiết bị cơ khí hiện đại nào cũng đều có. Tuy nhiên giá mỏ cắt plasma và chất lượng ở mỗi nơi một khác nên các bạn cần hết sức cẩn trọng để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.
Mô tả thành phần cấu tạo của mỏ cắt Plasma
Mô tả thành phần cấu tạo của mỏ cắt Plasma
 
Để yên tâm và dễ dàng, nhanh chóng khi chọn mua, các bạn hãy đến với cơ sở chuyên nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị gia công cơ khí, nhất là máy cnc, chúng tôi có tất cả các loại mỏ cắt plasma cho các dòng máy khác nhau từ phổ biến quen thuộc cho tới đặc trưng, cá biệt. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng, sự chính xác và giá thành cạnh tranh nhất.
Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, chi tiết và có được các sản phẩm với Cấu tạo mỏ cắt plasma  đúng với nhu cầu, mong muốn cho việc sử dụng của bạn.
Từ khóa: mỏ cắt plasma, cấu tạo mỏ cắt plasma, giá mỏ cắt plasma, mỏ cắt plasma cnc, mo cat plasma, cau tao mo cat plasma, gia mo cat plasma, mo cat plasma cnc
MÁY CNC CÙNG DANH MỤC

Đánh giá & nhận xét cho Mỏ cắt plasma CNC