Mẫu Jdpaint là gì? Cách sử dụng Jdpaint

  • Ngày đăng: 2018-08-02 17:34:23
  • Lượt xem: 2797

Để có được những sản phẩm cắt có chất lượng cao, theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngoài việc lựa chọn máy cnc đúng cách, các bạn còn cần sử dụng một hệ thống phần mềm lập trình cnc hỗ trợ trong việc tạo ra những bản vẽ, những mô hình để máy cnc dựa vào đó mà gia công.

Dưới đây CNC Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ đắc lực giúp máy cnc có thể thực hiện tốt phần gia công của mình- đó chính là những mẫu Jdpaint.

Mẫu Jdpaint là gì?

Mẫu Jdpaint là những mẫu vẽ được thực hiện dựa trên phần mềm Jdpaint và xuất ra file mềm. Mẫu Jdpaint này có ưu điểm ở chỗ là bạn chỉ cần nhập file mềm này vào máy cnc là máy tự động cho điêu khắc cho ra những sản phẩm giống y hệt nhau và y nguyên bản gốc, mang lại hiệu quả thẩm mĩ như nhau, không có sự sai khác giữa các loại máy. 

Hiện nay trên thị trường, mẫu Jdpaint đã có đầy đủ các loại hình vẽ khác nhau như: Tranh thủy mặc, tranh động vật, hoa lá cành, tranh chân dung, tranh bình phong, phù điêu các loại.... đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, nhất là những khách hàng sử dụng công nghệ điêu khắc gỗ.

Mẫu jdpaint là gì? Cách sử dụng mẫu Jdpaint

Một số mẫu Jdpaint miễn phí tại cnc Tuấn Kiệt

Mẫu Jdpaint giúp quá trình gia công bề mặt gỗ được chính xác, tỷ mỉ hơn giúp thợ điêu khắc có thể tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình  tạo ra sản phẩm của mình. Hơn nữa, nếu máy cnc được tích hợp các mẫu Jdpaint này thì trên thực tế, không cần người thợ có tay nghề cao, các bạn vẫn có thể tạo ra được những sản phẩm tinh xảo nhất.

Cách tạo mẫu Jdpaint cơ bản

Mẫu Jdpaint được tạo nên chủ yếu từ phần mềm JdPaint- phần mềm sử dụng chủ yếu trong ngành điêu khắc, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ban đầu, phần mềm này chỉ dùng cho dòng mát điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tế Nc Studio hoặc Eng 3D. Ngay từ phiên bản đầu tiên, phần mềm này đã chứng tỏ được sự ưu việt của mình trong quá trình thiết kế điêu khắc.

Tham khảo thêm: Tổng quan về phần mềm NcStudio V5. V8

Phần mềm JdPaint với khả năng chỉnh sửa và thiết kế các mẫu JdPaint cnc 2D, 3D, xuất ảnh BMP thông qua phần mềm VSM để sử dụng cho ArtCAM.

Mẫu Jdpaint là gì? Cách sử dụng Jdpaint

Giao diện sử dụng phần mềm JdPaint-  01

Ưu điểm ưu việt của phần mềm Jdpaint

  • Phần mềm JdPaint là phần mềm số một trong những phần mềm thiết kế điêu khắc 3D CNC cao cấp. Nó không chỉ có khả năng xây dựng nhanh mà còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp khách hàng có thể nhanh chóng làm quên với hệ điều khiển của phần mềm này.
  • Phần mềm JdPaint có khả năng thiết kế và chỉnh sửa các mẫu JdPaint CNC 2D, 3D thông qua các phần mề VSM để sử dụng cho ArtCAm. Bên cạnh đó, nó còn khắc phục được lỗi nhấc trục Z và có kèm thêm NC Convert 4.0.
  • Phần mềm JdPaint giúp các nhà thiết kế có thể tạo hình nhanh với tốc độ chính xác tương đối cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức sử dụng máy.

Mẫu Jdpaint là gì? Cách sử dụng Jdpaint

Giao diện sử dụng phần mềm JdPaint-  02

  • Phần mềm JdPaint có nhiều công cụ tạo hình linh hoạt giúp khách hàng có thể làm quen nhanh chóng và sử dụng một số thao tác đơn giản để tạo nên những mẫu Jdpaint 2D, 3D sắc nét và tinh xảo, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
  • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó cho phép người điều khiển có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm có thiết kế giống như bản vẽ 2D, 3D ban đầu. Như vậy thì không cần những người thợ quá lành nghề mà bạn chỉ cần những người thợ có khả năng sử dụng phần mềm Jdpaint và nắm được  sự kết hợp giữa máy cắt cnc và phần mềm lập trình cnc là đã có thể vận hành máy một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều công đồng thiết kế, công đồng hoạt động chung trong lĩnh vực điêu khắc có chia sẻ một số mẫu Jdpaint miễn phí, các bạn có thể Download về, sau đó  giải nén và tích hợp với máy cnc là bạn đã có thể sử dụng những mẫu Jdpaint miễn phí này rồi.

Xem thêm: Hơn 1000 mẫu Jdpaint miễn phí tại CNC Tuấn Kiệt

Công ty TNHH CNC Tuấn Kiệt

Địa chỉ: Số 3, An Giải, Đồng Kị, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hotline: 0961.81.8899

Website: http://cnctuankiet.com/


Đánh giá & nhận xét cho Mẫu Jdpaint là gì? Cách sử dụng Jdpaint
quang-cao-phai-84